Su dung cong nghe plasma tao buc tuong bao ve cho da hinh anh 1Sản phẩm của Plabeau tại triển lãm. (Nguồn: Aving)

Máy chăm sóc da Plabeau sử dụng công nghệ plasma của công ty Plabio là sản phẩm rất đáng chú ý tại sự kiện ​MIK Beauty & Party Vietnam tổ chức tại The K-Hotel, Seoul, Hàn Quốc đầu tháng 6.

Là công ty đầu tiên trên toàn thế giới thành công trong công nghệ thu nhỏ thiết bị plasma, Plabio cũng là doanh nghiệp đầu tiên trên thế giới phát triển thành công sản phẩm máy chăm sóc da plasma công suất thấp.

Su dung cong nghe plasma tao buc tuong bao ve cho da hinh anh 2Gian hàng của Plabeau tại triển lãm. (Nguồn: kr.aving.net)

Plabio là doanh nghiệp chuyên về plasma có trung tâm R&D về plasma riêng, cùng với đội ngũ chuyên viên nghiên cứu không ngừng về các thiết bị làm đẹp an toàn ứng dụng công nghệ plasma và các sản phẩm liên quan.

[MIK Beauty & Party Vietnam: Khám phá những xu hướng làm đẹp mới]

Là sản phẩm chăm sóc da ứng dụng công nghệ plasma, Plabeau giúp tạo ra làn da khỏe mạnh khi sử dụng từ 5​-10 phút mỗi ngày.

Đây là sản phẩm hoàn toàn an toàn, đã nhận được chứng nhận Atopi Safety Mark, chứng nhận sát khuẩn của Hiệp hội dị ứng Hàn Quốc, chứng nhận KC, chứng nhận CCC của Trung Quốc, chứng nhận CE của ​châu Âu...

Su dung cong nghe plasma tao buc tuong bao ve cho da hinh anh 3Gian hàng của Plabeau tại triển lãm. (Nguồn: kr.aving.net)

Plabeau giúp tái tạo và hỗ trợ miễn dịch cho làn da khi sóng plasma ở trạng thái ion tác động lên da​. Đồng thời, Plabeau được tích hợp công nghệ plasma tối tân nhất giúp giảm thiểu các vấn đề của da, tăng cường bức tường bảo vệ tự nhiên của da.

Su dung cong nghe plasma tao buc tuong bao ve cho da hinh anh 4Gian hàng của Plabeau tại triển lãm. (Nguồn: kr.aving.net)

Ngoài ra, một mặt của thiết bị này phát ra sóng bio plasma với kích thước rất nhỏ, khi tiếp xúc với làn da sẽ làm giảm vấn đề của da nhạy cảm, tẩy tế bào chết, nâng cao độ miễn dịch cho làn da.

Su dung cong nghe plasma tao buc tuong bao ve cho da hinh anh 5Gian hàng của Plabeau tại triển lãm. (Nguồn: kr.aving.net)

Đặc biệt, Plabeau được thiết kế với toàn bộ phần thân máy được bọc trong một lớp vỏ kim loại cao cấp và bền bỉ​. Thiết bị có ​diện tích phát sóng plasma lớn tạo hiệu quả cao nhưng lại nhỏ gọn, rất dễ đem theo bên người.

Ngoài Trung Quốc, hiện Plabeau cũng nhắm đến thị trường Trung Đông và hướng đến mục tiêu trở thành máy chăm sóc da plasma hàng đầu thế giới./.

(Vietnam+)