Su dung the tin dung VietinBank Ultimate VNA duoc nhieu uu dai hinh anh 1Ảnh minh họa. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Sau khi ra mắt, thẻ tín dụng quốc tế VietinBank JCB Credit Ultimate EMV JSpeedy Vietnam Airlines (VietinBank Ultimate VNA) đã gây ấn tượng mạnh tới khách hàng. Đây là tấm thẻ đầy “quyền năng” khi không chỉ là một siêu phẩm công nghệ mà còn mang tới không gian tiện ích, ưu đãi hấp dẫn, chuyên biệt dành riêng cho chủ thẻ.

Nhằm thực hiện mục tiêu đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ thẻ phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, VietinBank đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo ra các sản phẩm dịch vụ thông minh, tiện ích đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng trong thời đại kỷ nguyên số.

[Ra mắt thẻ đồng thương hiệu VietinBank-Vietnam Airlines-JCB]

Theo đó, VietinBank đã phối hợp triển khai sản phẩm thẻ tin dụng quốc tế VietinBank Ultimate VNA với những “quyền năng” hoàn toàn mới mẻ, ưu đãi đặc biệt và chuyên biệt dành cho khách hàng. Sở hữu tấm thẻ tin dụng quốc tế VietinBank Ultimate VNA, khách hàng sẽ được hưởng 16 ++ đặc quyền vô cùng hấp dẫn.

Miễn phí dặm bay, vi vu du lịch: tặng 20.000 dặm bay khi mở thẻ và phát sinh chi tiêu từ 30 triệu đồng; được nâng hạng Titan của Vietnam Airlines ngay khi mở thẻ và nâng hạng vàng khi chủ thẻ đạt 25.000 dặm xét hạng hoặc 25 chặng bay của Vietnam Airlines; cơ hội trúng 1 cặp vé máy bay hạng thương gia tại bất kỳ đường bay nào khi có chi tiêu cao trong tháng; chính sách cộng dặm bay Vietnam Airlines hấp dẫn khi chi tiêu thẻ với mức 20.000 đồng = 1 dặm; miễn phí sử dụng hệ thống JCB Plaza ở các thành phố lớn trên thế giới như: Mỹ, Pháp, Nhật, Singapore, Hàn Quốc…

Bên cạnh đó, ngay khi mở và kích hoạt thành công thẻ VietinBank Ultimate VNA, khách hàng sẽ được tặng 1 thẻ Accor Plus Traveller. Với chiếc thẻ này, khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi đặc biệt về ẩm thực/đặt phòng tại 20 quốc gia trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương như: giảm đến 50% hóa đơn ăn uống tại hơn 1.400 nhà hàng cao cấp; giảm tối thiểu 10% giá phòng ưu đãi nhất trong ngày tại hơn 1.000 khách sạn.

Không chỉ vậy, khách hàng còn được giảm giá tới 30% tại gần 100 nhà hàng và hơn 7.500 khách sạn nổi tiếng ở Nhật Bản; tặng 1 món chính không giới hạn số lần khi dùng bữa tại các nhà hàng Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam và Nhật Bản và miễn phí đêm nghỉ tại hệ thống Resort FLC sang trọng khi chơi golf.

Ngoài những ưu đãi hấp dẫn trên, khách hàng còn được hưởng những “đặc quyền” dành riêng cho các chủ thẻ như: Đối với chủ thẻ chưa được xếp hạng trở thành khách hàng ưu tiên của VietinBank, tấm thẻ sẽ đưa chủ thẻ trở thành khách hàng ưu tiên hạng Bạc trong vòng 6 tháng kể từ ngày kích hoạt thẻ; đồng thời được sử dụng tối thiểu 4 sản phẩm dịch vụ của VietinBank tại thời điểm phê duyệt hạng.

Chủ thẻ được miễn phí ra sân tại 4 resort của FLC và giảm giá lên đến 60% phí ra sân tại 10 sân golf đẳng cấp tại Việt Nam và các đặc quyền chơi golf khác…/.

Hồng Hạnh (Vietnam+)