SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 13 tháng 11 năm 2019 – Gelam Gallery Alive, do Công ty Colorinc Pte Ltd tổ chức và được hỗ trợ bởi Tổng cục Du lịch Singapore (STB) là sự kiện nghệ thuật và thủ công sống động với nhiều buổi biểu diễn. Sự kiện này sẽ được tổ chức tại phòng trưng bày nghệ thuật ngoài trời (Gelam Gallery @ Muscat Street) đầu tiên được mở gần đây trong 4 ngày cuối tuần trong tháng 11 (16 và 17 tháng 11 và 22 và 23 tháng 11) năm 2019.

Su kien Gelam Gallery Alive se bat dau vao cuoi tuan nay hinh anh 1

Ngày và giờ mở cửa:

Hai ngày 16 và 17 tháng 11, 16 giờ chiều đến 22 giờ đêm.

Ngày 22 tháng 11, 17 giờ chiều đến 23 giờ đêm

Ngày 23 tháng 11, 16 giờ chiều đến 22 giờ đêm

Miễn phí vào cửa.

Du khách có thể ghé thăm phòng trưng bày độc đáo này, đồng thời tham gia vào các buổi trình diễn nghệ thuật và thủ công khác nhau như cắm hoa khô, nghệ thuật macramé, vẽ túi, vẽ lụa trên túi, khăn quàng cổ, phụ kiện, nghệ thuật đất sét… Tại đây cũng có các buổi biểu diễn của các nghệ sĩ tung hứng và kịch câm, vũ công và các nghệ sĩ biểu diễn khác trong suốt 2 ngày cuối tuần.

Hiệp hội Sức khỏe Singapore cũng sẽ tham gia cùng với chương trình Lovestreets (tạm dịch tình yêu đường phố). Kể từ năm 2017, chương trình Lovestreets đã xuất hiện tại nhiều lễ hội, mời người qua đường bày tỏ cảm xúc, mong muốn và ủng hộ tài năng của họ bằng những thông điệp để lại trên tán cây tình yêu (Love Canopy). Họ cũng sẽ tổ chức hoạt động tương tự vào các ngày 16, 17 và 22 tháng 11. Riêng ngày 23 tháng 11, các cặp đôi hẹn hò hoặc kết hôn được mời chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt tại Gelam Gallery Alive từ 19 đến 22 giờ đêm để trang trí những hộp thời gian nhỏ của riêng mình, treo lên và thắp sáng trên tán cây tình yêu. Đối với những người đăng ký tại trang web Lovestreets, hộp thời gian của họ sẽ được thu thập và lưu giữ trong 10 năm và được mở ra tại một bữa tiệc đặc biệt vào ngày 14 tháng 2 năm 2029.

Sự kiện này cũng được hỗ trợ bởi Singtel Dash, ví di động giúp thực hiện thanh toán tất cả trong một (all-in-one) an toàn và dễ dàng mọi lúc mọi nơi, tại cửa hàng hoặc trực tuyến tại Singapore hay ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Tải ví xuống tại Apple App Store hoặc Google Play Store để mua sắm, ăn tối, đi lại và gửi tiền bằng điện thoại di động của bạn.

Để biết thêm thông tin về Dash, hãy truy cập www.dash.com

Thông tin dành cho khách tham quan:

Lối vào Gelam Gallery nằm ở phố Muscat, vuông góc với phố Baghdad, Singapore. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.theadmin.sg/gelam-gallery-alive

Giang Tran