Nhân dịp đón Xuân Tân Mão, tối 26/1, Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với sự tham gia của đông đảo cán bộ, nhân viên Đại sứ quán, các cơ quan đại diện của Việt Nam và Việt kiều đang sinh sống và làm việc tại đây.

Nhiều nghiên cứu sinh và sinh viên Việt Nam đang theo học tại các trường đại học ở các thành phố của Indonesia cũng về dự.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại sứ Việt Nam tại Indonesia Nguyễn Hữu Dựng điểm lại những thành tựu nổi bật toàn Đảng và toàn dân Việt Nam đã đạt được trong năm 2010, đặc biệt trên lĩnh vực ngoại giao, vì năm vừa qua Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc vai trò Chủ tịch Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), nâng cao vị thế và hình ảnh của một nước Việt Nam đang tiến bước vững chắc với một nền kinh tế tăng trưởng cao và xã hội ổn định.

Đại sứ cũng nêu bật thành công rực rỡ của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng, diễn ra trong thời điểm có ý nghĩa quan trọng, sự nghiệp đổi mới đất nước đã trải qua 25 năm; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội đã được thực hiện 20 năm.

Đại hội đã thông qua các văn kiện rất quan trọng, có ý nghĩa chiến lược lâu dài đối với sự phát triển của đất nước.

Trong không khí đầm ấm, những người tham dự đã cùng thưởng thức các món ăn truyền thống của dân tộc như bánh chưng và nem rán./.