Chương trình sẽ chính thức lên sóng từ ngày 29/7. (Ảnh: BTC)

Ba diễn viên chính của bộ phim truyền hình “Sống chung với mẹ chồng” từng gây “bão” màn ảnh nhỏ năm 2017 (nghệ sỹ nhân dân Lan Hương, Bảo Thanh, Anh Dũng) sẽ tái ngộ khán giả trong chương trình truyền hình thực tế “Học viện mẹ chồng.”

Chương trình sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20 giờ Chủ nhật hàng tuần (bắt đầu từ ngày 29/7) trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Tại đây, ba nghệ sỹ sẽ đóng vai trò người dẫn dắt, đưa ra những thử thách cho các gia đình tham gia. Một lần nữa, khán giả sẽ có dịp chứng kiến những màn tranh cãi “nảy lửa” giữa mẹ chồng Lan Hương và con dâu Bảo Thanh trong những tình huống bất ngờ.

[“Mẹ chồng” Lan Hương bật mí: Luôn được con dâu giúp chọn đồ]

“Học viện mẹ chồng” là chương trình truyền hình thực tế trong đó, người chơi (các bà mẹ chồng) sẽ tham gia vào một trong vai trò là học viên. Bên cạnh việc chia sẻ những câu chuyện gia đình, những khúc mắc trong mối quan hệ giữa mẹ chồng-nàng dâu, các thử thách của chương trình còn đòi hỏi người tham gia đối diện với những mâu thuẫn, xung đột trong chính bản thân mình, để từ đó có cách ứng xử phù hợp.

“Tham gia chương trình này, tôi muốn chia sẻ với những người phụ nữ đã, đang và sắp làm mẹ chồng (hoặc con dâu) những kinh nghiệm sống để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Trên thực tế, tôi cũng là một bà mẹ chồng. Cuộc sống không tránh khỏi những va chạm nhưng điều quan trọng là chúng ta xử lý tình huống. Khi trở thành mẹ chồng, tôi nghĩ mình có thêm một người con nữa và tôi coi con dâu như con gái mình,” nghệ sỹ nhân dân Lan Hương bày tỏ./.