HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Tại cuộc họp báo được tổ chức vào ngày 13/7/2019, ông Alvin Châu, Giám đốc điều hành (CEO) của Suncity Group đã giải thích về các vấn đề có liên quan đến các thông tin truyền thông gần đây về các hoạt động của Suncity Group.

Ông Alvin Châu cho biết, Công ty Sun City Gaming Promotion (thuộc Suncity Group) hiện đang vận hành các sòng bài kinh doanh hợp pháp. Công ty và các công ty liên quan khác trên toàn thế giới được cấp phép chính thức. Công ty không vận hành cái gọi là nền tảng trò chơi trực tuyến thúc đẩy phát triển chơi game và tiến hành thanh toán tiền tệ ở Trung Quốc đại lục, mà không có chip đánh bạc vật lý. Lợi nhuận của công ty không vượt quá doanh thu của China Lottery (Xổ số Trung Quốc) và hoàn toàn không làm xáo trộn trật tự tài chính quốc gia. Tất cả các dữ liệu doanh thu và thu nhập của Công ty được cấp có thẩm quyền chính thức công bố hàng tháng.

Tại cuộc họp báo, ông Alvin Châu cũng cho biết thêm rằng, Công ty Sun City Gaming Promotion luôn tuân thủ luật pháp và quy định của Đặc khu Hành chính Macau và điều này sẽ tiếp tục là tiêu chuẩn cho hoạt động trong tương lai của các sản phẩm và dịch vụ của Công ty. Đối với bất kỳ sản phẩm nào được phép hoạt động hợp pháp ở các quốc gia và khu vực khác, Công ty sẽ không áp dụng chúng nếu luật pháp của Macau không cho phép và sẽ tuân thủ nghiêm ngặt luật pháp của Macau.

Ông Alvin Châu nhắc lại rằng, Công ty Sun City Gaming Promotion và các công ty liên quan khác đã không tham gia vào bất kỳ hoạt động kinh doanh nào vi phạm luật pháp của Trung Quốc đại lục và Đặc khu Hành chính Macau. Công ty cũng không có hành động pháp lý chống lại bất kỳ phương tiện truyền thông sẽ được thực hiện cho sự cố này. Ông cũng đánh giá cao các phương tiện truyền thông sẽ giám sát Công ty.

Suncity Group vô cùng lấy làm tiếc vì tất cả những bất tiện gây ra cho Chính quyền Đặc khu Hành chính Macau và tác động tiêu cực có thể xảy ra đối với những đơn vị nhượng quyền chơi game ở Macau. Suncity Group hy vọng các mối quan ngại tại cả Trung Quốc đại lục lẫn Đặc khu Hành chính Macau sẽ được giảm bớt.

Có thể tải xuống hình ảnh độ phân giải cao cuộc họp báo tại

https://dropbox.suncity-group.com/url/0713presscon

Thông tin về Suncity Group

Suncity Group được thành lập năm 2007. Từ khi thành lập, Suncity Group đã và đang phấn đấu để cung cấp các dịch vụ giải trí cao cấp dạng VIP đặc biệt cho khách. Sau đó, Suncity Group đã mở một số câu lạc bộ VIP trong các khách sạn và khu nghỉ dưỡng 6 sao khác nhau trên khắp lãnh thổ Macau. Đồng thời, Suncity Group liên tiếp thành lập các câu lạc bộ VIP độc quyền tại Manila, Melbourne, Sydney, Seoul, Incheon, Phnom Penh, Đà Nẵng…

Tuân thủ tinh thần “Đổi mới với sự đa dạng, phấn đấu để thành công”, Suncity Group không ngừng nỗ lực phát triển các dịch vụ và sản phẩm giải trí cao cấp cũng như triển khai chương trình khách hàng thân thiết VIP toàn cầu dành cho các thành viên được chọn lọc để thưởng thức các hoạt động giải trí, du lịch, dịch vụ ăn uống, mua sắm sang trọng và phim ảnh. Hiện tại, phạm vi kinh doanh của Suncity Group bao gồm hầu hết các lĩnh vực, đặc biệt là trong các lĩnh vực du lịch toàn cầu, sản xuất phim, kế hoạch hòa nhạc và sự kiện, phục vụ và hàng hóa xa xỉ.

Là một doanh nghiệp ra đời và phát triển ở Macau, Suncity Group không chỉ tập trung để phát triển thị trường châu Á, mà còn định hướng mở rộng mạng lưới toàn cầu. Trong tương lai, Suncity Group chắc chắn sẽ tiếp tục đa dạng hóa các dịch vụ giải trí VIP, thu hút thêm nhiều thành viên độc quyền hơn và nỗ lực hết sức để thúc đẩy hoạt động kinh doanh ở mọi nơi trên thế giới.

Trang web chính thức | www.suncity-group.com

Giang Tran