ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH MACAU – Media OutReach – Suncity Group luôn cam kết thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp giải trí và văn hóa, đồng thời đang mở rộng các lĩnh vực kinh doanh liên quan đến giải trí thông qua Sun Entertainment Culture, khi Tập đoàn tích cực hỗ trợ các dự án phim, truyền hình, giải trí và nghệ thuật địa phương ở Macau và Trung Quốc đại lục. Sun Entertainment Culture chủ yếu tham gia vào việc sản xuất và phân phối phim, cũng như tổ chức và lên kế hoạch cho các buổi hòa nhạc quy mô lớn.

Sun Entertainment Culture đã đầu tư, sản xuất và phân phối một số bộ phim giành được nhiều giải thưởng quan trọng và đạt đến một tầm cao mới của kỷ lục phòng vé. Hiện tại, Sun Entertainment Culture đang thực hiện một số phim và tổ chức các buổi hòa nhạc, đồng sản xuất phim nói tiếng nước ngoài và mở rộng lĩnh vực kinh doanh giải trí, khi công ty chuẩn bị cho sự phục hồi hoàn toàn của lĩnh vực giải trí sau khi đại dịch COVID-19 được khống chế.

“Limbo”, một sản phẩm điện ảnh của Sun Entertainment Culture, là phim Trung Quốc duy nhất được lựa chọn trong “Berlinale Special” của Liên hoan phim quốc tế Berlin lần thứ 71

Do Sun Entertainment Culture đồng tài trợ, “Palm Springs” đã giành giải “Phim hài hay nhất” tại Lễ trao giải Critics ‘Choice (Sự lựa chon của các nhà phê bình phim) lần thứ 26

Sun Entertainment Culture đang tích cực tham gia tổ chức các buổi hòa nhạc quy mô lớn bao gồm “Prudential We Do Listening: Jay Chou Carnival World Tour Concert 2021 Hong Kong” của ca sĩ Jay Chou (Châu Kiệt Luân)

Tác động do đại dịch COVID-19 mang lại đã khiến năm 2020 trở thành một năm khó khăn đối với lĩnh vực vui chơi giải trí. Bất chấp mọi thách thức, Sun Entertainment Culture vẫn tích cực chuẩn bị cho sự hồi phục hoàn toàn trong năm nay. Công ty đã hoàn thành một số bộ phim trong năm ngoái và dự kiến ​​phát hành vào năm 2021 và 2022.

Các bộ phim bao gồm “Dust to Dust” (tạm dịch: Cát bụi trở về cát bụi) do Da Peng và Lam Ka Tung đóng chính, “In Love with a Monster” (tạm dịch: Chót yêu một quái vật) với Sha Yi, Hu Ke, Heidi Lee và Li Cong thủ các vai chính và “Limbo”, do Soi Cheang đạo diễn và có sự tham gia của Lam Ka Tung, Cya Liu và Mason Lee. Limbo là phim Trung Quốc duy nhất được chọn cho Liên hoan phim quốc tế Berlin – “Berlinale Special” lần thứ 71. Ngoài ra, công ty đang tích cực tham gia vào việc lập kế hoạch và sản xuất một số bộ phim, hỗ trợ các diễn viên và đạo diễn mới trong nỗ lực táo bạo của họ để mang đến cho khán giả sự mới lạ với các chủ đề sáng tạo, bao gồm cả phần tiếp theo của loạt phim “SPL” từng đoạt giải thưởng- ” SPL III “, “Hermit Within Time” (tạm dịch: Ẩn sĩ trong thời gian”) và “Pacify” (tạm dịch”Bình định”).

Đồng thời, Sun Entertainment Culture cũng đã đầu tư vào một số tác phẩm điện ảnh khác, bao gồm “Flash Over” với sự tham gia của Du Jiang và Wang Qian Yuan, phim hành động “The White Storm 3”, cũng như bộ phim truyền cảm hứng “Time” của Hồng Kông do Lam Ka Tung sản xuất, khi công ty tiếp tục tạo điều kiện cho sự phục hồi và phát triển bền vững của ngành điện ảnh. Sun Entertainment Culture cũng đã đầu tư vào một số tác phẩm bằng tiếng nước ngoài. Cụ thể, các bộ phim do Sun Entertainment Culture đồng tài trợ, bao gồm “Four Sisters”, “The Sin In Me” và “The Starling”, trong đó “Palm Springs” đã được trao giải ” Phim hài hay nhất “tại Lễ trao giải Critics ‘Choice (Lựa chọn của các nhà phê bình) lần thứ 26 năm nay.

Bên cạnh đó, Sun Entertainment hiện đang tổ chức nhiều buổi hòa nhạc quy mô lớn, bao gồm “Prudential We Do Listening: Jay Chou Carnival World Tour Concert 2021 Hong Kong” – chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đưa khán giả đi qua 20 năm thế giới âm nhạc của Jay Chou (Châu Kiệt Luân); buổi hòa nhạc “”UNIONPAY Presents Karen Mok The Ultimate Grand Slam Show” – buổi hòa nhạc quy mô lớn cuối cùng trong sự nghiệp của Karen Mok và “Ella Show- tour diễn cá nhân đầu tiên của Ella Chen. Những buổi hòa nhạc này chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc hoành tráng khó quên khác.

Suncity Group sẽ tiếp tục hỗ trợ sự phát triển và phục hồi của các ngành công nghiệp giải trí và văn hóa, mở rộng hoạt động kinh doanh của mình tại Macau và Hồng Kông, đồng thời phấn đấu cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng cao hơn nữa. Thông qua Sun Entertainment Culture, Tập đoàn sẽ mang đến nhiều bộ phim và chương trình giải trí đặc sắc hơn cho khán giả trên toàn thế giới.

Các hình ảnh có độ phân giải cao có thể được tải xuống trong thư viện: https://dropbox.suncity-group.com/url/9yuv7apthsftdmvv

Thông tin về Suncity Group

Được thành lập vào năm 2007, Suncity Group (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 1383) đang trên đường trở thành nhà điều hành khu nghỉ dưỡng tích hợp hàng đầu ở châu Á. Có nguồn gốc từ Macau, Suncity Group phát triển, vận hành và quản lý các khu nghỉ dưỡng tổng hợp trên khắp châu Á, bao gồm Việt Nam, Philippines, Nga và Nhật Bản.

Tuân thủ tinh thần “Innovating With Diversity, Striving For Success” (tạm dịch: “Đổi mới với sự đa dạng, nỗ lực vươn tới thành công”), Suncity Group không tiếc công sức để phát triển các sản phẩm giải trí và nghỉ dưỡng tổng hợp. Có nguồn gốc từ Macau, Suncity tích cực khám phá các cơ hội nghỉ dưỡng tích hợp trên khắp thế giới.

Để biết thêm thông tin về Suncity Group, hãy truy cập: https://www.suncitygroup.com.mo/en

#SuncityGroup #Suncity #SunEntertainmentCulture

Giang Tran