(Nguồn: carscoops.com)

Hãng sản xuất xe Suzuki của Nhật Bản sẽ có màn ra mắt đầy ấn tượng tại triển lãm ôtô Tokyo lần thứ 43 tổ chức trong thời gian từ ngày 23/11-1/12, khi hãng xe này sẽ giới thiệu không dưới bốn mẫu xe hơi concept hoàn toàn mới của mình cũng như một số mẫu xe máy.

Suzuki sẽ giới thiệu các mẫu ôtô mới gồm Crosshiker, Hustler, Hustler Coupe và X-LANDER trong khi mẫu iV-4 concept được trưng bày tại triển lãm ôtô Frankfurt cũng có mặt tại triển lãm Tokyo lần này.

Mẫu Crosshiker màu đỏ là mẫu compact crossover ba cửa có cửa sổ trời lớn và mang nét kiểu dáng của mẫu Suzuki Regina concept 2011. Mẫu xe này được trang bị động cơ xăng 1.0 ba xylanh mới được phát triển.

Kế đến là mẫu X-Lander mui trần hầm hố được phát triển dựa trên mẫu Jimny 4x4 sử dụng động cơ xăng 1.3 và hộp số sàn mới. Mẫu concept này được trang bị cả phiên bản động cơ hybrid gọn, trọng lượng nhẹ.

Với hai có chế màu cam và trắng hai tông, mẫu Hustler là mẫu xe chạy trong thành phố có nét kiểu dáng của mẫu xe SUV trong khi phiên bản Hustler coupe trên thực tế là một mẫu xe năm cửa chạy trong thành phố.

Hãng cũng sẽ giới thiệu một số mẫu xe máy, trong đó có mẫu ET4D concept, Recursion concept, xe điện EXTRIGGER, V-Strom 1000 ABS, Hayabusa, xe tay ga GSR250S và BURGMAN 200 mới./.