Swiss-Belhotel International sẽ quản lý Dự án Swiss-Belresidences Rivan ở Cairo, Ai Cập

CAIRO, AI CẬP – Media OutReach Newswire– Ngày 5 tháng 6 năm 2024 – Với nỗ lực tiếp tục mở rộng hoạt động ở khu vực Trung Đông và Bắc Phi, Swiss-Belhotel International đã ký kết thỏa thuận với Công ty Al Tameer Al Arabia sae chuyên Đầu tư và Phát triển bất động sản (chủ […]

CAIRO, AI CẬP – Media OutReach Newswire– Ngày 5 tháng 6 năm 2024 – Với nỗ lực tiếp tục mở rộng hoạt động ở khu vực Trung Đông và Bắc Phi, Swiss-Belhotel International đã ký kết thỏa thuận với Công ty Al Tameer Al Arabia sae chuyên Đầu tư và Phát triển bất động sản (chủ sở hữu) để đưa Swiss-Belresidences Rivan, một khu phát triển dân cư mới cao cấp, ở Cairo, Ai Cập vào hoạt động.

Swiss-Belhotel International Expands Presence in MENA Region, Signs Agreement for Swiss-Belresidences Rivan in Cairo, Egypt

Thỏa thuận đã được chính thức ký kết tại trụ sở khu vực của Swiss-Belhotel International ở Dubai (UAE) vào ngày 14 tháng 5 năm nay và lế khai trương chính thức Swiss-Belresidences Rivan đã diễn ra tại Cairo vào ngày 2 tháng 6 vừa qua.

Kỹ sư Marzouk Mansour Abdelrazek Namnam, chủ sở hữu và Giám đốc điều hành (CEO của Al Tameer Al Arabia chuyên Đầu tư và Phát triển bất động sản, cho biết: “Với kinh nghiệm sâu rộng về bất động sản và sự hợp tác với các công ty và công ty tư vấn lớn trên toàn cầu, chúng tôi đang công bố một tầm nhìn mới để cách mạng hóa lĩnh vực bất động sản ở Ai Cập. Mục tiêu của chúng tôi còn là mở rộng ra ngoài việc tạo ra các khu vực dân cư, hành chính hoặc thương mại; đó là về việc tạo ra các môi trường giúp nâng cao cuộc sống hàng ngày thông qua sự phát triển bền vững và cao cấp. Sự hợp tác của chúng tôi với Swiss-Belhotel International để phát triển và khai thác Swiss-Belresidences Rivan phản ánh cam kết của chúng tôi trong việc tạo ra tiêu chuẩn mới cho cuộc sống cao cấp ở Cairo, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển của thành phố”.

Ông Gavin M. Faull, Chủ tịch của Swiss-Belhotel International, phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Công ty Al Tameer Al Arabia chuyên Đầu tư và Phát triển bất động sản để đưa dự án này vào hoạt động. Dự án Swiss-Belresidences Rivan ở Cairo thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các lựa chọn chỗ ở chất lượng cao tại các điểm đến hàng đầu. Sự tăng trưởng của chúng tôi ở khu vực Trung Đông, Bắc Phi tiếp tục là trọng tâm chính trong chiến lược mở rộng toàn cầu của chúng tôi. Với triết lý hợp tác thành công, chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các chủ sở hữu và nhà đầu tư để đạt được các mục tiêu kinh doanh như mong muốn mà Swiss-Belhotel International được biết đến trên toàn cầu”.

Swiss-Belresidences Rivan, một cộng đồng dân cư cao cấp, dự kiến sẽ được ​​​​khai trương vào năm 2026. Tọa lạc tại quận R7 danh giá của Thủ đô mới, nhìn ra Công viên Trung tâm, nơi có vườn cảnh, tiểu cảnh mặt nước, câu lạc bộ độc quyền và an ninh toàn diện. Đây là một phần của Quảng trường Rivan, một địa điểm mua sắm, ăn uống và giải trí sôi động với các cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, quán cà phê và các điểm tham quan khác. Khu phức hợp còn bao gồm Rivan Tower, tòa tháp dân cư và hành chính 10 tầng có tầm nhìn toàn cảnh thành phố Cairo.

http://www.swiss-belhotel.com
https://www.linkedin.com/company/swiss-belhotel-international/
https://www.facebook.com/swissbelhotel
https://www.instagram.com/swissbelhotel/

Hashtag: #swissbelhotel #swissbelhotelinternational #egyptproperty #cairoproperty #swissbelresidencesrivan #swissbelresidences

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục