MUMBAI, ẤN ĐỘ – Media OutReach – Ngày 27 tháng 8 năm 2020 – Infor, doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phần mềm đám mây kinh doanh chuyên ngành vừa thông báo: Symega Food Ingredients, doanh nghiệp chuyên sản xuất các thành phần thực phẩm đã tự động hóa hoạt động kinh doanh với việc sử dụng sản phẩm Infor PLM (Optiva) của Infor để thúc đẩy sự hợp tác, doanh nghiệp – khả năng hiển thị trên toàn thế giới và khả năng mở rộng để tăng tốc đổi mới và tăng trưởng.

Với hoạt động kinh doanh trải rộng trên nhiều quốc gia, Symega Food Ingredients sản xuất các loại chất tạo màu thực phẩm (phẩm màu), hương vị tự nhiên và hỗn hợp mặn cho các phân khúc thực phẩm và đồ uống (F & B) đa dạng như bánh mì, sữa, bánh kẹo, dược phẩm… Symega Food Ingredients giới thiệu các định dạng hương vị, hương thơm và trải nghiệm cảm giác mới với đội ngũ chuyên gia công nghệ thực phẩm, chuyên gia hương vị và chuyên gia cảm quan để truyền cảm hứng cho những trải nghiệm ẩm thực mới trên toàn cầu.

Với sự thành công trong kinh doanh phụ thuộc vào sự đổi mới của các thành phần mới và đưa ra thị trường nhanh hơn, Symega Food Ingredients đã triển khai giải pháp Infor PLM (Optiva) để giảm đáng kể thời gian chu kỳ phát triển sản phẩm, đồng thời đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ quy định. Với sự trợ giúp của giải pháp Infor, Symega Food Ingredients đã có thể hợp nhất dữ liệu phân tán và các quy trình kinh doanh phức tạp trên nhiều nhóm chức năng trong tổ chức. Với việc tăng cường tự động hóa, Symega Food Ingredients dự đoán cải tiến năng suất và giảm chi phí hoạt động theo thời gian, đồng thời cung cấp các sản phẩm chất lượng cho khách hàng và nâng cao trải nghiệm tổng thể của khách hàng.

Ông Paolo George, Giám đốc của Symega Food Ingredients Ltd. cho biết: “Chúng tôi không ngừng phát triển để đáp ứng mọi sở thích của người tiêu dùng, cùng với việc điều chỉnh hoạt động kinh doanh để đổi mới việc cung cấp sản phẩm, đưa ra các tiêu chuẩn chất lượng và đáp ứng khuôn khổ quy định đang thúc đẩy ngành ăn uống (F&B) đổi mới và duy trì tính cạnh tranh cao. Chúng tôi hy vọng rằng, các giải pháp đám mây mạnh mẽ dành cho ngành cụ thể của Infor sẽ trang bị cho chúng tôi để phát triển các sản phẩm ưu việt, mang lại chất lượng cao trong thời gian quay vòng ngắn nhất có thể. Với mức độ tự động hóa bổ sung và hoạt động kinh doanh hiện đại hóa, chúng tôi tin tưởng rằng, quan hệ đối tác của chúng tôi với Infor sẽ thúc đẩy sự phát triển và đổi mới kinh doanh trên phạm vi toàn cầu”.

Ông Ranga Pothula, Tổng giám đốc, Đơn vị Kinh doanh Ấn Độ và Phó chủ tịch cấp cao Bộ phận Dịch vụ giao hàng toàn cầu của Infor phát biểu: “Chuyển đổi kỹ thuật số trong việc trao quyền cho ngành ăn uống (F&B) để thúc đẩy các đổi mới sản phẩm, đáp ứng sự phức tạp của chuỗi cung ứng hiện đại, với chu kỳ sản xuất ngắn hơn và tuân thủ các kiểm soát chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt hơn. Những động lực kinh doanh này đòi hỏi hiện đại hóa hoạt động kinh doanh để cung cấp các giải pháp sáng tạo, an toàn và bền vững. Tại Infor, chúng tôi hiểu những yêu cầu đặc biệt này và vui lòng cung cấp cho Symega Food Ingredients các giải pháp đám mây tích hợp đầy đủ, được xây dựng theo mục đích và cụ thể cho từng ngành, nhằm giải quyết nhu cầu hoạt động của họ, giành được niềm tin của khách hàng và giúp họ tập trung vào tăng trưởng kinh doanh trên các thị trường khác nhau”.

Đầu mối liên lạc truyền thông

Phyllis Tan

Infor Asia Pacific (Infor châu Á – Thái Bình Dương)

+65 9799 9133

phyllis.tan@infor.com

Thông tin về Symega Food Ingredients

Symega Food Ingredients bắt đầu hoạt động từ năm 1972, với tầm nhìn tăng thêm giá trị cho các loại gia vị địa phương khác nhau có nhiều trong khu vực. Công ty tham gia vào sản xuất và tiếp thị các loại phẩm phẩm màu tự nhiên, gia vị và hỗn hợp dành cho các ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống trên toàn thế giới. Với trọng tâm là đổi mới, hiểu biết sâu sắc về xu hướng thị trường, chuyên môn kỹ thuật và đội ngũ chuyên gia công nghệ thực phẩm, Symega Food Ingredients tạo ra các giải pháp thực phẩm giúp mở rộng tầm nhìn của trải nghiệm giác quan, xác định lại khẩu vị và biến đổi thực phẩm.

Hiện tại, Symega Food Ingredients đang cung cấp các phẩm màu tự nhiên, gia vị, hỗn hợp và các sản phẩm ẩm thực cho các tiệm bánh mì, sữa, chất béo, dầu, đồ uống, dược phẩm, mì, mì ống, hỗn hợp ăn sáng, thực phẩm và đồ uống, đồ ăn nhẹ, bánh kẹo, thịt, gia cầm, hải sản, bánh kẹo, súp… và các ngành công nghiệp khác cùng các ngành phụ liên quan. Symega Food Ingredients hiện bán sản phẩm cho 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên 5 châu lục. với 8 danh mục sản phẩm.

Thông tin về Infor

Infor là doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phần mềm đám mây kinh doanh chuyên ngành. Với 17.300 nhân viên và hơn 68.000 khách hàng tại hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Infor cung cấp các phần mềm được thiết kế vì sự tiến bộ. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.infor.com.

Các khách hàng của Infor bao gồm:

19 trong 20 công ty hàng không – vũ trụ hàng đầu thế giới9 trong số 10 công ty công nghệ cao hàng đầu thế giới18 trong số 25 mạng lưới cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe lớn nhất của Mỹ18 trong số 20 thành phố lớn nhất Mỹ19 trong số 20 nhà cung cấp ô tô hàng đầu thế giới17 trong số 20 nhà phân phối hàng công nghiệp hàng đầu thế giới15 trong số 20 doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu thế giới4 trong số 5 nhà sản xuất bia lớn nhất thế giới17 trong số 20 ngân hàng hàng đầu thế giới9 trong số 10 thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới8 trong số 10 thương hiệu hàng xa xỉ lớn nhất thế giới.
Giang Tran