Tai nan giao thong tai Philippines, it nhat 7 nguoi thiet mang hinh anh 1Hiện trường vụ tai nạn ở Philippines. (Nguồn: gmanetwork.com)

Đã có ít nhất 7 người thiệt mạng và 2 người khác bị thương khi một chiếc xe tải nhỏ lao xuống vực sâu 10m ở thị trấn Aguinaldo, tỉnh Ifugao, miền Bắc Philippines. 

Cảnh sát địa phương cho biết tai nạn xảy ra ngày 24/7 và người lái xe nằm trong số những người thiệt mạng. Tất cả đều tử vong tại chỗ. Các hành khách đã đi nhờ chiếc xe tải. 

Điều tra sơ bộ cho thấy xe mất phanh khi đổ đèo. 

[Nhiều trẻ em thiệt mạng trong vụ tai nạn xe tại Philippines]

Cùng ngày, ít nhất 22 du khách Ba Lan đã bị thương sau khi xe khách chở họ gặp tai nạn tại địa điểm gần khu nghỉ mát Kemer ở miền Nam Thổ Nhĩ Kỳ.

Ngày 24/7, Bộ Ngoại giao Ba Lan xác nhận hiện vẫn còn 7 du khách phải điều trị tại bệnh viện, trong đó có 3 người trong tình trạng nguy kịch. Tổng số du khách Ba Lan trên xe là 38 người.

Truyền thông địa phương cho biết tai nạn xảy ra ngày 23/7. Ngoài các du khách Ba Lan, vào thời điểm gặp nạn, trên xe còn có du khách người Na Uy và Nga. Tổng cộng 25 người bị thương, chủ yếu do kính vỡ.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ./.

Thúc Anh (TTXVN/Vietnam+)