Hiện trường một vụ tai nạn giao thông. (Ảnh minh họa. Nguồn: TTXVN)

Khoảng 8 giờ 15 phút sáng 3/5, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra trên Quốc lộ 1A, đoạn qua thôn Thế Lợi, xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi giữa 3 xe ôtô làm 3 người chết và 6 người bị thương.

Tại hiện trường, chiếc xe khách loại 16 chỗ mang biển số 43B-02633 chạy tuyến Đà Nẵng-Đà Lạt bị kẹt giữa hai xe tải, một xe tải chở dăm mang biển số 76C-03443 và xe tải chở đất mang biển số 43S-4336.

Vụ tai nạn khiến 3 người chết tại chỗ, nhiều người bị thương nặng đã được đưa đi cấp cứu. Số người bị chết và bị thương đều là hành khách trên xe khách.

Theo một số nhân chứng cho biết, ôtô khách chạy từ hướng Bắc vào Nam. Khi bị tai nạn, xe bị bẹp dúm quay đầu xe ra hướng Bắc.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Ngãi, Công an huyện Sơn Tịnh kịp thời có mặt tại hiện trường, phân luồng điều tiết giao thông, đưa người bị thương đi cấp cứu.

Do ngày nghỉ lễ cuối nên lượng xe tham gia trên quốc lộ cao, lực lượng công an phân luồng các xe chạy đường tránh, không để ùn tắc giao thông trên quốc lộ 1A.

Tại Bệnh viện đa khoa tỉnh, có 6 người được đưa vào cấp cứu, trong đó có 1 người bị thương nặng.

Hành khách Vương Quốc Vân, trú tại huyện Bình Sơn, là người đi trên xe khách, đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi cho biết xe khách bất ngờ quay lại đón khách thì xảy ra vụ tai nạn.

Hiện công an tỉnh Quảng Ngãi đang tập trung điều tra nguyên nhân vụ tai nạn./.