Hiện trường chiếc xe khách giường nằm đâm vào nhà dân chiều 26/3. (Ảnh: Nguyễn Dũng/TTXVN)

Tối 26/3, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính hai nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn giữa hai xe khách giường nằm trên quốc lộ 20 (đoạn qua xã Đinh Trang Hoà, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) vào chiều cùng ngày là: Chị Đặng Thị Hồng Nhung (30 tuổi, ngụ ở tỉnh Đồng Tháp, hành khách trên xe Thành Bưởi) và cháu K’Juroe (14 tuổi, ngụ xã Đinh Trang Hoà).

Ngoài ra, vụ tai nạn nghiêm trọng trên cũng khiến 10 người khác bị thương và được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa II Lâm Đồng. Hiện có 2 nạn nhân đang tiếp tục được điều trị tại bệnh viện, 2 người khác đã chuyển viện đi Thành phố Hồ Chí Minh. Các nạn nhân còn lại bị thương nhẹ đều đã xuất viện.

Như thông tin đã đưa, vào khoảng 15 giờ, xe khách giường nằm của hãng Phương Trang mang biển kiểm soát 51B-132.17 do tài xế Nguyễn Đức Hiển điều khiển theo hướng Thành phố Hồ Chí Minh-Đà Lạt, khi đi đến Km16 (quốc lộ 20) thì xảy ra va chạm với xe giường nằm của nhà xe Thành Bưởi mang biển số 51B-207.48 đang chạy theo chiều ngược lại.

Sau va chạm, xe Thành Bưởi tiếp tục lao sang bên trái đường rồi đâm lao vào nhà ông K’Brốs khiến căn nhà hư hỏng nặng, sập một phần nhưng rất may không có người trong nhà bị thương. Hầu hết các nạn nhân đều là hành khách trên xe Thành Bưởi, riêng cháu K’Juroe là người dân địa phương đang chơi trước nhà ông K’Brốs khi tai nạn xảy ra.

Ngay sau tai nạn, ông Phạm S, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã có mặt tại Bệnh viện II Lâm Đồng để thăm hỏi và hỗ trợ tiền cho các nạn nhân bị thương. Ghi nhận đến khoảng 21 giờ cùng ngày, công tác cứu hộ mới cơ bản hoàn tất. Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đang tiếp tục điều tra để xác định nguyên nhân vụ tai nạn./.