Một chiếc xe tải chở gần 100 tấn xi măng đâm thẳng vào dải phân cách khiến tài xế tử vong. Toàn bộ phần đầu xe do chịu va đập mạnh đã dập nát.

Vụ tai nạn kinh hoàng trên diễn ra vào lúc 1 giờ 30 phút rạng sáng nay 24/8 trên đường Láng (đối diện cây xăng Ngã Tư Sở).

Theo ghi nhận của phóng viên Vietnam+, chiếc xe tải Huyndai mang biển kiểm soát 30K-9864 đã bị hư hỏng nặng. Trục xe gẫy vụn, nằm chỏng chơ trên lòng đường. Phần cabin bên trái (phía lái xe) bị vỡ hoàn toàn.

Toàn bộ gần 100 tấn xi măng bị dồn ép mạnh bắn tung ra lòng đường. Những mảnh vụn kính trước văng ra xa tới 10m.

Cho đến 8 giờ sáng, hiện trường vụ tai nạn vẫn chưa được giải tỏa. Nhiều người hiếu kỳ đã đứng tụ tập bàn tán khiến cho đoạn đường này ách tắc cục bộ.

Nhiều nhân chứng cho biết, vào khoảng 1 giờ sáng nay, người dân sinh sống ở khu vực này nghe thấy tiếng còi rú từ xa. Chừng nửa phút sau, những nhà xung quanh bị rung chuyển bởi một tiếng động lớn. Chiếc xe tải đã đâm thẳng vào dải phân cách, húc trực tiếp vào gốc cây xà cừ kề đó.

Phải hơn 1 giờ sau, chiếc xe tải mới được kéo lùi ra xa khỏi gốc cây. Công tác cứu chữa nạn nhân đến lúc này mới thực hiện được.

Một công an giao thông có mặt tại đây cho biết, trên xe có 3 người, trong đó có 1 lái chính và 2 phụ. Tại thời điểm sự cố diễn ra, hai lái phụ xe đang ngủ trong cabin, nên chỉ chịu chấn động do va chạm. Riêng tài xế đã bị tử vong. Nguyên nhân tai nạn có thể do lái xe buồn ngủ khi đang điều khiển phương tiện.

Theo thông tin ban đầu, tài xế xe 30K – 9864 trên sinh năm 1987 và có hộ khẩu thường trú tại Sơn La.

Hiện, vụ tai nạn vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.
Sơn Bách (Vietnam+)