Tam giu hinh su nu tai xe dam xe lien hoan tai Cau Giay hinh anh 1Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Tối 21/11, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với bà Vũ Thị Hồng Thái, (sinh năm 1972, trú tại phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy) để xử lý về hành vi "Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ". Đây là nữ tài xế điều khiển xe Mercedes GLC 250 biển kiểm soát 30G-007.85 đâm hàng loạt phương tiện, khiến nhiều xe bốc cháy và 1 người tử vong vào ngày 20/11.

Trong chiều 21/11, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính nữ nạn nhân đi xe đạp tử vong do bị chiếc xe Mercedes đâm trúng, kéo lê trên đường là chị Đỗ Thị M.Q (sinh năm 1992, quê quán Hải Dương). Trong chiều cùng ngày, đại diện gia đình nạn nhân đã có mặt tại trung tâm giám định pháp y cùng cơ quan Công an quận Cầu Giấy để tiến hành nhận dạng nạn nhân. Tuy nhiên, việc này gặp khó khăn vì gương mặt nạn nhân bị biến dạng sau tai nạn.

[Chủ xe Mercedes bốc cháy khiến một người tử vong ra trình diện]

Được biết, cơ quan Công an quận Cầu Giấy cùng với gia đình sẽ tiến hành xét nghiệm ADN để xác nhận nạn nhân. Nữ nạn nhân Đỗ Thị M.Q ở trọ trên địa bàn phường Trung Hoà. Do đã muộn mà chủ nhà trọ không thấy Q. về nên đã liên hệ với gia đình của chị này ở Hải Dương.

Sau khi nhận tin báo, đại diện gia đình nạn nhân Q. đã đến Công an phường Trung Hoà trình báo và được hướng dẫn tới Công an quận Cầu Giấy để làm thủ tục xác định thân nhân./.

Nguyễn Hoàng (TTXVN/Vietnam+)