(Nguồn: nypost.com)

Kình ngư Michael Phelps đã thu thập được đủ số lượng huy chương để trải dài suốt cuộc đời mình, và anh cũng đã giành được tấm vé vàng đến với trái tim của người bạn gái Nicole Johnson.

Hoa hậu California, Mỹ năm 2010, người đã cùng Phelps chào đón bé trai đầu lòng Boomer Robert vào tháng 5, đã hẹn hò cùng vận động viên nắm giữ số huy chương Olympic kỷ lục này vào năm 2007, và cũng chia tay ngay trong năm đó.

Và sau vài lần hợp rồi lại tan, cặp đôi đã tái hợp năm 2014 trước khi đính hôn vào tháng 1/2015.

Khi kình ngư này giành huy chương vàng trên đường bơi 800m, Johnson đã viết trên Instagram: "Tôi không thể thốt lên lời. Tôi hết sức tự hào về Phelps. Anh ấy là hình mẫu của Giấc mơ Mỹ: chăm chỉ, dám ước mơ và gặt hái thành công."

Mặc dù cặp đôi vẫn chưa định ngày kết hôn, Phelps từ lâu đã biết Johnson chính là một nửa của mình.

"Tôi không bao giờ muốn dùng từ 'nếu.' Tôi chỉ nói với cô ấy chính xác những gì mình cảm thấy," Phelps cho biết trên USA Today vào năm ngoái. "​Miễn là tôi có thể hạnh phúc trong cuộc đời. Bất kể điều gì xảy ra. Tôi không muốn sống cùng ai khác ngoài cô ấy."

Và khi nhìn sang chiếc nhẫn kim cương tuyệt đẹp của Johnson, có thể chắc chắn rằng Phelps đã sẵn sàng để nói "Tôi đồng ý"./.