Mỹ Linh bên những thửa ruộng bậc thang đẹp như tranh vẽ của bản Cát Cát. (Ảnh: Hồng Đức)

Nhận lời mời của chương trình S-Vietnam (VTV1), cuối tuần qua, tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh đã tham gia chương trình ghi hình và quảng bá du lịch cho thị trấn sương mù Sa ​Pa.

Hoa hậu Mỹ Linh cho biết, đây là lần đầu tiên cô tới Sa ​Pa. Mặc dù đã tìm hiểu về Sa ​Pa nhưng khi đứng trước những cảnh đẹp núi non mây mù kỳ vĩ của mảnh đất này, cô vẫn không khởi ngỡ ngàng. Mỹ Linh đã có khoảng thời gian khám phá và trải nghiệm cuộc sống đầy thú vị của đông bào dân tộc thiểu số ở Sa Pa.

Người đẹp đã ghi hình trên cánh đồng lúa chín óng ả ở bản Cát Cát, cùng đốt lửa trại và giao lưu văn hóa với người dân địa phương, lên đỉnh Fansipan...

Mỹ Linh chia sẻ: “Linh cảm giác rất vui và tự hào về cảnh quan của đất nước. Qua chuyến đi này, Linh muốn giới thiệu tới bạn bè quốc về một Việt Nam xinh tươi với thật nhiều địa danh du lịch đặc sắc.”

Mỹ Linh trên đỉnh Fansipan. (Ảnh: Hồng Đức)

Người đẹp cũng cho hay, vì gấp rút tham gia chương trình nên cô chưa có thời gian rèn luyện sức khỏe để có thể chinh phục Fansipan bằng đường bộ. Do đó, cô hy vọng trong thời gian tới có thể trở lại chinh phục ngọn núi cao nhất Việt Nam bằng đôi chân của mình, và thưởng ngoạn khung cảnh tuyệt đẹp trên đường đi.

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi nhan sắc Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh nhận được sự quan tâm và yêu mến của công chúng bởi thành tích học tập cũng như vẻ đẹp dịu hiền, trong sáng. Người đẹp Hà thành hiện đang học năm 2 Đại học Ngoại thương, chuyên ngành Quản trị kinh doanh./.