Hoa hậu H’Hen Niê hào hứng trong vai trò mới. (Ảnh: BTC)

Tối qua (11/3), Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê lần đầu thử sức làm MC cho chương trình “Thay lời muốn nói” tháng Ba, với chủ đề “Ngọc” tôn vinh những giá trị tâm hồn và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ.

[Tân Hoa hậu H’hen Niê: Khi nhan sắc 'đối đầu' chuẩn mực]

Chọn bộ vest trắng quần ống loe tôn vóc dáng quyến rũ của mình, hoa hậu dẫn chương trình cùng ca sỹ Hồ Trung Dũng và MC Quỳnh Hương. Tuy lần đầu làm MC nhưng Hoa hậu H’Hen Niê đã có màn phối hợp nhịp nhàng cùng những người dẫn chương trình có nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Người đẹp chia sẻ, “Thay lời muốn nói” là chương trình cô yêu thích từ lâu nên khi nhận được lời mời, cô đồng ý ngay. H’Hen Niê cũng cho biết cô rất hồi hộp trong vai trò mới nên đã dành nhiều thời gian tập luyện. Bên cạnh đó, đây cũng là lần hội ngộ thú vị giữa Hoa hậu và ca sỹ Hồ Trung Dũng, sau lần đứng chung sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Video chương trình “Thay lời muốn nói” có H’Hen Niê làm MC.

Hoa hậu chia sẻ rằng, mẹ cô rất thích chương trình này nên khi biết con gái sẽ làm MC, bà đã bay ngay vào Thành phố Hồ Chí Minh để được xem trực tiếp. Đây cũng là món quà ý nghĩa mà Hoa hậu H’Hen Niê muốn dành tặng cho mẹ nhân dịp 8/3.

Trong thời gian tới, Hoa hậu H’Hen Niê sẽ tiếp tục với các hoạt động trên cương vị tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Trước mắt, cô sẽ đồng hành cùng chương trình “Room To Read” diễn ra tại Trà Vinh vào ngày 18/3 tới.

Đây là hoạt động giao lưu với diễn giả cộng đồng với mục đích tạo cơ hội cho các em nữ sinh trung học phổ thông tiếp xúc với những phụ nữ thành công, truyền cảm hứng và chia sẻ nguồn động lực để các em tránh nạn tảo hôn, kiên trì theo đuổi con đường học vấn./.

H’Hen Niê cho biết cô đã dành nhiều thời gian để tập dượt làm MC. (Ảnh: BTC)