Tan Vua hai kich: Thu thach 20 nam cua Vua hai Chau Tinh Tri hinh anh 1Poster phim Tân Vua Hài kịch của Châu Tinh Trì

Đúng 20 năm về trước, bộ phim chiếu Tết "Vua Hài Kịch" do Châu Tinh Trì và Trương Bá Chi thủ vai chính đã đưa tên tuổi nam diễn viên họ Châu lên vị trí số 1 trong làng hài Hoa ngữ cũng như châu Á, biến anh trở thành Vua hài theo đúng nghĩa.

Chuyện phim theo chân chàng diễn viên quần chúng Doãn Thiên Sầu (Châu Tinh Trì) với niềm đam mê mãnh liệt dành cho nghiệp diễn nhưng thường gặp nhiều chông gai, để rồi anh gặp gỡ và phải lòng nàng vũ nữ Liễu Phiêu Phiêu (Trương Bá Chi), từ đó dần thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình.

Hàng năm, người hâm mộ vẫn tìm xem lại tác phẩm 'kinh điển' này để thư giãn vào dịp Tết. Nhưng trong dịp Tết Kỷ Hợi này, Châu Tinh Trì sẽ buộc khán giả phải ra rạp một lần nữa để theo dõi "Tân Vua Hài kịch" (The New King of Comedy).

Đây là một thử thách đúng nghĩa với Châu Tinh Trì, khi mà có nhiều ý kiến cho rằng anh đã hết thời, cho dù những tác phẩm gắn liền với tên tuổi của anh thời gian gần đây như "Nàng Tiên cá" vẫn được khán giả đón nhận.

Để xóa tan hoài nghi rằng minh đã cạn ý tưởng, buộc phải tìm về hào quang cũ, Châu Tinh Trì đã dành trọn 3 năm dốc toàn tâm toàn lực để làm mới tận cùng siêu phẩm của chính mình vào 20 năm về trước.

Theo những gì ông vua làng hài khẳng định, chữ “Tân” trong “Tân Vua Hài Kịch” sẽ quyết định tất cả trong lần trở lại này của mình. “Tân Vua Hài Kịch” không chỉ là một phiên bản hoàn toàn mới, mà còn được thay máu toàn bộ diễn viên, mang lối gây cười lên một tầm cao mới, đem đến cho người xem tiếng cười mới mẻ, phù hợp với thời đại hơn nhiều lần nhưng không mất đi những bản sắc riêng chỉ có trong phim hài của Châu Tinh Trì.

"Tân Vua Hài kịch" sẽ được khởi chiếu trên toàn quốc từ 5/2, tức mùng 1 Tết Nguyên đán./.

Trailer Tân Vua Hài kịch:

(Nguồn: CGV)
(Vietnam+)