Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Chiều 19/2, phát biểu tại lễ bế mạc Hội Báo Xuân tỉnh Khánh Hòa năm 2016 với chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng vận hội mới của Đất nước,” ông Đoàn Minh Long-Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa cho biết Ban Tổ chức dành 4.000 ấn phẩm báo Xuân và sớm thu xếp để gửi tặng cán bộ, chiến sỹ, nhân dân huyện đảo Trường Sa.

Khai mạc từ ngày 2/2, Hội Báo Xuân tỉnh Khánh Hòa trưng bày, giới thiệu hơn 500 đầu báo, tạp chí, đặc san Xuân với trên 6.150 ấn phẩm, cùng với nhiều ảnh nghệ thuật được giới thiệu trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Khánh Hòa, đặc biệt là hình ảnh về Trường Sa thân yêu và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII thành công tốt đẹp vừa qua, thu hút hàng nghìn đọc giả đến thưởng lãm.

Tại lễ bế mạc, Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa đã tặng thưởng cho 10 tác giả có tác phẩm xuất sắc viết về tỉnh Khánh Hòa được đăng tải trên các ấn phẩm báo Xuân, trong đó có nhiều tác phẩm phản ánh các mặt đời sống ở huyện đảo Trường Sa.

Ban tổ chức cũng dành trên 2.000 ấn phẩm của Hội báo Xuân tặng các đồn Biên phòng trong tỉnh, Trung tâm văn hóa các huyện, thị, để bạn đọc gần xa được thưởng thức./.