Từ nay tới 15/4, khi mua máy tính chính hãng cài sẵn Windows 7 bản quyền, khách hàng sẽ được tặng một chuột không dây cao cấp, trị giá 600.000 đồng.

Đây là một “chiêu” mới trong việc kích cầu người dùng sử dụng phần mềm chính hãng của "gã khổng lồ” Microsoft, trong bối cảnh có khá nhiều "phần mềm chùa" được sử dụng.

Chương trình được thực hiện tại các đại lý được Microsoft ủy quyền ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ. Chuột không dây đi kèm máy có Windows 7 bản quyền được bảo hành đến 3 năm.

Để thực hiện chương trình, Microsoft đã phối hợp cùng các hãng sản xuất máy tính lớn như như Sony, HP, Dell, Asus, Acer, Toshiba, Lenovo và Samsung; các đại lý gồm Nguyễn Kim, Trần Anh, Thế Giới Di Động, Phong Vũ, Pico, Phúc Anh, Phi Long, BEN, FPT retail, Đăng Khoa, máy tính Hà Nội, Gia Long, Hoàn Long, Thành Nhân TNC, Thiên Nam Hoa, Viễn Thông A, Phan Khang, Phương Tùng.

“Qua chương trình, chúng tôi mong muốn người sử dụng tại Việt Nam ngày càng nâng cao ý thức về luật sở hữu trí tuệ để góp phần xây dựng môi trường công nghệ ngày càng phát triển và lành mạnh,” ông Jamie Harper, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ./.

Trung Hiền (Vietnam+)