Tang thu nhap tu tien nhan roi trong tai khoan tai ABBANK hinh anh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: CTV)

Nhằm tối đa hóa lợi ích của khách hàng từ các khoản gửi tiền không kỳ hạn, từ nay đến hết ngày 25/2/2020, Ngân hàng Thương mại cổ phần An Bình (ABBANK) triển khai chương trình “Số dư cao-lãi càng cao” với lãi suất không kỳ hạn lũy tiến lên đến 0,9%/năm.

Theo thống kê của Ngân hàng Nhà nước, người Việt đang có xu hướng để nhiều tiền nhàn rỗi trong tài khoản thanh toán hơn so với trước đây. Đến cuối quý 1, tổng số dư tiền gửi thanh toán của cá nhân trong hệ thống các ngân hàng thương mại Việt Nam ước tính đạt 408.766 tỷ đồng.

[ABBANK đạt 517 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế 6 tháng đầu năm]

Thói quen này thay đổi khi xuất hiện ngày càng nhiều dịch vụ tiện ích/thẻ thanh toán/ví điện tử… được kết nối trực tiếp với các tài khoản của ngân hàng giúp việc thanh toán/giao dịch dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, lãi suất của các khoản tiền gửi không kỳ hạn trong các tài khoản này lại thường khá thấp.

Nắm bắt xu thế đó, ABBANK giới thiệu chương trình “Số dư cao - lãi càng cao” như với tính năng như một giải pháp tài chính giúp khách hàng nhận được mức lãi suất tiền gửi không kỳ hạn cao hơn biểu lãi suất thông thường dành cho tài khoản khách hàng cá nhân.

Theo đó, tất cả khách hàng cá nhân của ABBANK khi mở mới tài khoản thanh toán, tài khoản cao cấp và tài khoản thấu chi (áp dụng với số dư dương) tại ABBANK sẽ nhận được ưu đãi về lãi suất theo bậc thang số dư tiền gửi vào cuối mỗi ngày.

Chi tiết lãi suất như sau:

Tang thu nhap tu tien nhan roi trong tai khoan tai ABBANK hinh anh 2
Hồng Hạnh (Vietnam+)