Autocar là tạp chí ôtô lâu đời nhất thế giới với 116 năm lịch sử, và nay tạp chí Autocar phiên bản tiếng Việt đã ra mắt độc giả tại Việt Nam, bổ sung một sản phẩm báo chí chất lượng cao trước thềm Tết Tân Mão.
 
Hiện nay, tạp chí Anh quốc này đã có mặt tại gần 20 quốc gia trên toàn cầu, tại các châu lục, quốc gia và vùng lãnh thổ như châu Âu, Mỹ, Ấn Độ, Hy Lạp, Trung Quốc, Singapore, Đan Mạch, Nam Mỹ…. với số lượng phát hành lên đến con số kỉ lục: hơn 1 triệu bản mỗi tháng.
 
Autocar Vietnam là sự tiếp nối về nội dung, thiết kế, và đẳng cấp vốn có đã được khẳng định qua hơn một thế kỷ của thương hiệu tạp chí ôtô hàng đầu thế giới thuộc tập đoàn xuất bản Haymarket.
 
Độc giả sẽ được cập nhật thông tin mới nhất về các mẫu xe sắp ra đời, những công nghệ mới, xu hướng sản xuất và tiêu dùng xe, những cuộc thử xe quy mô chưa từng có tại Việt Nam (Autocar đã tiến hành khoảng 5.000 cuộc thử xe), cũng như những câu chuyện chưa được tiết lộ của ngành công nghiệp ôtô.
 
Với những thế mạnh này, Autocar Vietnam - do Hiệp hội Vận tải Ôtô Việt Nam xuất bản - sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người chơi xe và mua xe tại Việt Nam với tiêu chí: hiện đại, trung lập, tin cậy và thân thiện.
 
Số đầu tiên của Autocar Vietnam đã đến tay người đọc trên toàn quốc trong tháng 1/2011. Đặc biệt, phiên bản điện tử cũng sẽ có mặt trên Zinio, hệ thống báo điện tử toàn cầu cho máy tính bảng như iPad, Galaxy Tab và máy tính./.