Tài tử Leonardo DiCaprio. (Nguồn: AP)

Một tòa án hôm 11/8 đã đưa ra phán quyết yêu cầu một tạp chí phải bồi thường cho tài tử Leonardo DiCaprio vì đã "vi phạm luật riêng tư cá nhân" khi đưa tin cho rằng DiCaprio đã khiến Rihanna mang bầu và muốn cô đi phá thai.

Tờ báo lá cải Oops! của Pháp này đã đăng tin đồn thất thiệt về DiCaprio và nữ ca s​ỹ Rihanna hồi tháng 5/2015. Ngay trên trang bìa của số báo, Oops! đã giật tít: "Rihanna đang mang trong mình giọt máu của Leonardo: Anh ta thì không muốn giữ đứa bé"

DiCaprio đã lập tức có phản ứng và đâm đơn kiện tờ Oops! và khẳng định rằng anh và nữ ca s​ỹ 27 tuổi không hề hẹn hò và chắc chắn không có chuyện cô đang mang thai đứa con của anh.

Hồi đầu năm 2015, đã có nhiều tờ báo đăng tin đồn về việc DiCaprio hẹn hò với Rihanna, nhất là sau khi anh xuất hiện tại tiệc sinh nhật cô hồi đầu tháng Hai.

Tuy nhiên, những người quen của hai ngôi sao này đã xác nhận rằng họ chỉ là bạn. Nhà đồng sở hữu của Oops! là ông Frederic Truskolaski cũng đã thừa nhận rằng họ cũng chưa kiểm chứng được nguồn tin: "Chúng tôi không biết chắc Rihanna có mang bầu hay không, chúng tôi chỉ cho rằng cô ấy có thể đang mang bầu mà thôi."

Sau khi xem xét, tòa án đã phạt Oops! 8.000 euro vì đã vi phạm đời tư của DiCaprio và cho đăng tải hai tấm ảnh chụp lén anh. Hiện DiCaprio đang trong quá trình tái xuất phim trường sau quãng nghỉ kể từ "The Wolf of Wall Street" (2013).

Anh đã hoàn thành bộ phim "The Revenant" và sắp tái hợp với đạo diễn kỳ cựu Martin Scorsese trong dự án mới mang tên "Devil in the White City"./.