HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC –  Media OutReach -Tasting Kitchen (TK), tạp chí chuyên về du lịch và phong cách tận hưởng cuộc sống hàng đầu châu Á được phân phối rộng rãi trên khắp Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau đã hợp tác với Hội đồng Quảng bá Niseko để xuất bản ấn phẩm có tựa đề “North to Niseko” (tạm dịch: lên phía Bắc đến với Niseko). Ấn phẩm được thực hiện đặc biệt để phân phối tại Hội nghị Bộ trưởng Du lịch G20 năm 2019. Hội nghị năm nay của các bộ trưởng du lịch và các tổ chức liên quan đến du lịch đến từ các nước G20 đã được tổ chức trong 2 ngày 25 và 26 tháng 10 tại Khách sạn Park Hyatt Niseko Hanazono ở Kutchan-cho, Hokkaido.

“North to Niseko” bùng nổ với những hình ảnh sống động và lối viết sâu sắc mà TK từng đoạt nhiều giải thưởng uy tín. Việc nêu bật mọi khía cạnh của sự hấp dẫn của khu vực, từ bối cảnh nghệ thuật và thủ công thịnh vượng đến hàng loạt các phòng nghỉ sang trọng, từ các trang trại đẹp như tranh vẽ và các làng chài đến các cơ sở thực phẩm và đồ uống đặc biệt. Ông Mark Hammons, nhà quản lý cao cấp, chịu trách nhiệm về việc xuất bản ấn phẩm NK cho biết: “Khách du lịch đến Niseko thường được thu hút bởi các hoạt động mùa đông nổi tiếng của khu vực, nhưng khi chúng tôi khám phá vào tháng 8 vừa qua, thì chúng tôi phát hiện lối sống ngoài trời và các điểm ăn uống của Niseko trong mùa đông và mùa hè có sức hấp dẫn ngang nhau”.

Ông David Hartung, Giám đốc phụ trách về nhiếp ảnh của TK; nhà báo Mamie Chen và cộng tác viên Andrea Lo đã cùng đến Niseko để khám phá hương vị đặc trưng của khu vực và công việc của một số đầu bếp sáng tạo nhất của Niseko, bao gồm Shinichi Maeda của nhà hàng Nhật Bản hiện đại An Dining. Nhà báo Mamie Chen nhận xét: “Thực đơn mùa hè của Maeda là một sự tôn kính tuyệt vời cho các sản phẩm và hải sản nổi tiếng của vùng Hokkaido”

Đầu bếp Yuichi Kamimura được gắn sao Michelin của Niseko là một đầu bếp nổi bật khác, có thực đơn theo mùa quanh năm cũng có mặt trong ấn phẩm. Ông Yuichi Kamimura cho biết: “Vào mùa đông, Niseko rất bận rộn, và tôi yêu năng lượng và không khí ở nơi đây. Vào mùa hè, tôi thích tìm và nấu các nguyên liệu tươi của Hokkaido – để xem chúng ngon đến mức nào!”.

Đề cập về ấn phẩm “North to Niseko”, ông Mark Hammons nhận xét: “Thực phẩm và du lịch đang thúc đẩy niềm đam mê cho độc giả của TK và họ rất rất háo hức với cả hai loại phiêu lưu. Trong vấn đề này, chúng tôi muốn cung cấp một trải nghiệm gián tiếp thú vị và muốn nói với độc giả của mình rằng, cách tiếp cận tốt nhất chỉ đơn giản là đọc tiếp, lấy cảm hứng và lên kế hoạch cho một hành trình khám phá Niseko của riêng họ”.

Để xem các hình ảnh có độ phân giải cao, hãy truy cập vào liên kết sau: https://www.dropbox.com/sh/02gv0ruwa4cfo11/AACSA-XUr6Qbd1QZ9pEF1ceAa?dl=0

Thông tin về TASTING KITCHEN (TK)

Tasting Kitchen (TK) là tạp chí chuyên về du lịch và phong cách hưởng thụ cuộc sống hàng đầu châu Á. Được xuất bản hai tháng một lần bằng tiếng Anh và tiếng Trung, TK luôn tập trung khám phá các nhà hàng tốt nhất thế giới, đầu bếp giỏi nhất và các món thức ăn ngon nhất. Nhiệm vụ của TK rất đơn giản: chia sẻ sự nhiệt tình của mình cho tất cả những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời trên thế giới. TK được phân phối tại Hồng Kông, Macau, Thượng Hải, Bắc Kinh, Quảng Châu, Thâm Quyến và Thành Đô, đạt được một lượng độc giả với khoảng 300.000 người giàu có.

TK đã giành được tổng cộng 9 giải thưởng của Hiệp hội Các nhà xuất bản ở châu Á (Society of Publishers in Asia) ghi nhận cho sự xuất sắc trongcông tác biên tập và xuất bản trong 6 năm qua, nhiều hơn bất kỳ ấn phẩm về lối sống nào khác. Với khoảng 30.000 số mỗi kỳ lưu hành tại Trung Quốc đại lục, 20.000 tại Hồng Kông và 10.000 tại Macau, TK tiếp tục mở rộng phạm vi ra khắp Trung Quốc, bằng cách xây dựng thương hiệu phong cách sống toàn diện thông qua nội dung và sự kiện truyền cảm hứng. TK cũng duy trì sự hiện diện truyền thông xã hội năng động, với hơn 48.000 người hâm mộ trên mạng xã hội Facebook:

http:www.facebook.com/tastingkitchen

https://www.instagram.com/tastingkitchen

Nguồn tài liệu lữu trữ online của TK: tasting-kitchen.com

Hội đồng Quảng bá Niseko: nisekotourism.com

Giang Tran