OSAKA, NHẬT BẢN –
Media OutReach – AGORA Hospitality Group vừa bổ sung một khách sạn bốn sao khác vào danh mục đầu tư đa dạng của mình. Đó chính là Khách sạn AGORA Place Namba, Osaka. Nằm ở vị trí chiến lược ở trung tâm thành phố, AGORA Place Namba chỉ cách ga Nipponbashi 3 phút đi bộ và cách ga Namba cũng như một số điểm tham quan nổi tiếng, như – Dotonbori, Trung tâm mua sắm OPA, 3 phút đi bộ. Để tới cửa hàng bách hóa Takashimaya Osaka, Đền Hozenji, Phố mua sắm Shinsaibashi-Suji, Nhà hát Bunraku quốc gia và nhiều nơi khác, du khách đều có thể đi bộ. Những khu vực dành cho gia đình như Universal Studios Nhật Bản, Lâu đài Osaka, Thủy cung Osaka Kaiyukan và Kuchu Teien Tenbo-dai cũng có thể di chuyển dễ dàng bằng tàu hỏa và taxi.  

Khách sạn mới được cải tạo này có tới 232 phòng khách không hút thuốc, gồm năm loại khác nhau, bao gồm các loại phòng có ba hay bốn buồng ngủ hoàn hảo cho các cặp vợ chồng hay gia đình đi du lịch cùng nhau, với dịch vụ toàn diện bao gồm giặt là tự phục vụ, cửa hàng tiện lợi, WiFi miễn phí, thực đơn gối đầu, nhân viên đa ngôn ngữ và quầy lễ tân phục vụ 24/7. Nằm ở vị trí trung tâm thành phố cực kỳ thuận tiện, với nhiều loại phòng và trải nghiệm tuyệt vời, nên Khách sạn AGORA Place Namba trở thành nơi hoàn hảo cho du khách lưu trú khi đi công tác, giải trí hay các gia đình khám phá thành phố.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO CÁC PHÒNG ĐẶT SỚM

Khách sạn đang có chương trình khuyến mãi GIẢM GIÁ tới 30% đặt phòng sớm được thực hiện trực tiếp trên trang web chính thức của khách sạn ngay bây giờ.

AGORA Hospitality Group celebrates the very best of Japan with its varied collection of hotels, including full service, limited service, resort and traditional ryokan, based on the unique experience in the vicinity of each hotel. The group operates and manages 12 existing and pipeline hotels with a total of 1,600+ rooms throughout key locations in Japan. These include AGORA-branded hotels, all strategically-placed in the gateway cities of Tokyo, Osaka, Shizuoka (Izu), Fukuoka, Saga, and Kanazawa.

Thông tin về Tập đoàn AGORA Hospitality

AGORA Hospitality mang lại dịch vụ khách sạn tốt nhất Nhật Bản, với danh mục khách sạn đa dạng, trong đó có dịch vụ trọn gói, dịch vụ hạn chế, khu nghỉ dưỡng và nhà trọ truyền thống, dựa trên trải nghiệm độc đáo tuỳ từng khu vực của mỗi khách sạn. Tập đoàn vận hành và quản lý 12 khách sạn hiện có và các khách sạn trong hệ thống, với tổng số hơn 1.600 phòng trên khắp các địa điểm quan trọng ở Nhật Bản, bao gồm các khách sạn mang thương hiệu AGORA. Tất cả đều được đặt ở vị trí chiến lược tại các thành phố cửa ngõ của Tokyo, Osaka, Shizuoka (Izu), Fukuoka, Saga và Kanazawa.

Khách sạn đang hoạt động 

.Khách sạn AGORA Regency Sakai (Osaka)

· Khách sạn AGORA Osaka Moriguchi (Osaka)

· AGORA Place Asakusa (Tokyo) 

· TSUKI (Tokyo)

· Imaiso (Izu) 

· AGORA Fukuoka Hilltop Hotel & Spa (Fukuoka) 

· Furuyu Onsen ONCRI (Saga)

· AGORA Place Namba (Osaka)

Các khách sạn sắp ra mắt 

· AGORA Kanazawa (Kanazawa) 

· AGORA Ginza (Tokyo) 

Giang Tran