HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 7 tháng 8 năm 2020 – Tiềm năng của công nghệ blockchain tiếp cận trên nhiều ngành công nghiệp. Cơ chế kỹ thuật số 4.0 này có thể là câu trả lời cho nhiều vấn đề xã hội còn tồn tại, nhất là khi thế giới đang phải đối mặt với đại dịch COVID-19 – cuộc khủng hoảng y tế quy mô toàn cầu và đang đòi hỏi những giải pháp khẩn cấp.

Tập đoàn blockchain Lina Network tin rằng, đã đến lúc doanh nghiệp phải thực hiện một bước quan trọng tiếp theo trên hành trình phát triển ngay giữa thời kỳ hỗn loạn và khủng hoảng do đại dịch COVID-19 gây ra. Có lẽ, những thay đổi là cần thiết để thích ứng với “trạng thái bình thường mới”. Tập đoàn chính thức chuyển đổi bộ nhận diện thương hiệu của mình “để trở thành một tổ chức có mạng lưới toàn cầu. cung cấp các giải pháp cho những vấn đề thực tế trong các xã hội sử dụng các ứng dụng công nghệ”. Diện mạo mới của Lina Network trông sạch sẽ, gọn gàng và mang đúng bản chất của công nghệ hiện đại trong thời đại kỹ thuật số.

Bộ mặt của chuyển đổi kỹ thuật số

Thiết kế logo mới của Lina Network bao gồm 3 dấu chấm, được kết nối chặt chẽ với nhau và thể hiện 3 yếu tố: Con người, Công nghệ, Giải pháp. Thông qua logo này, Lina Network nhấn mạnh vai trò quan trọng của công nghệ trong việc kết nối con người (cá nhân, tổ chức, đối tác) để đưa ra giải pháp chính cho những trở ngại hiện có trong nền kinh tế và xã hội. Danh tính mới minh họa sứ mệnh mà Lina Network đang cố gắng đạt được.

Được thành lập tại Thụy Sĩ, có trụ sở tại Việt Nam, Tập đoàn blockchain – Lina Network đã thiết lập một bộ nhận diện thương hiệu mới

Tiến xa hơn không chỉ là nông nghiệp

Đó là điểm khởi đầu của Lina Network, được thành lập từ mong muốn ứng dụng công nghệ 4.0 trong việc giải quyết những bất cập của chuỗi cung ứng trong nông nghiệp Việt Nam. Trong 2 năm đầu hoạt động, Lina Network đã không ngừng giáo dục nông dân và các công ty nông nghiệp trên toàn quốc về các định nghĩa mới trong công nghệ nông nghiệp và chuẩn bị cho họ các ứng dụng kỹ thuật số cho kinh doanh nông nghiệp.

Tuy còn trẻ nhưng có đầy kinh nghiệm, tập đoàn ICO do Thụy Sĩ tài trợ này đã quyết định đi xa hơn khuôn khổ ban đầu, vì nông nghiệp chỉ là điểm xuất phát chứ không phải giới hạn. Người phát ngôn của Lina Network đã khẳng định một cách mạnh mẽ rằng: “Sứ mệnh mà Lina Network khao khát thực hiện sẽ không chỉ dừng lại ở lĩnh vực nông nghiệp. Các dự án của chúng tôi được thực hiện trên nhiều lĩnh vực, từ đánh giá, chăm sóc sức khỏe, thương mại điện tử, chính phủ điện tử đến tài sản kỹ thuật số. Bởi vì định hướng kinh doanh và các giá trị bên trong đã thay đổi, cho nên theo đó, bộ nhận diện thương hiệu cũng chuyển đổi tương ứng nhằm củng cố hình ảnh thương hiệu và đảm bảo tính nhất quán trong việc truyền tải thông điệp giá trị của chúng tôi. Mục tiêu cuối cùng của Lina Network là trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Sự ra đời của bản sắc mới của chúng tôi là lời khẳng định ngắn gọn về sứ mệnh mà chúng tôi mong muốn thực hiện: ‘Trở thành một tổ chức có mạng lưới toàn cầu cung cấp các giải pháp cho các vấn đề trong thế giới thực trong những xã hội sử dụng các ứng dụng công nghệ”.

Lina Network là tập đoàn đầu tiên ra mắt các sản phẩm và dịch vụ dựa trên blockchain trong 5 lĩnh vực khác nhau

Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu của thời đại 4.0. Văn hóa doanh nghiệp mang đậm hơi thở của công nghệ hiện đại, từ định hướng kinh doanh được thể hiện qua nội dung và nhận diện thương hiệu, đến việc triển khai khoa học và tự động hóa trong phát triển sản phẩm để giải quyết các vấn đề kinh tế và xã hội. Lina Network hiện đang cung cấp 5 sản phẩm và dịch vụ dựa trên blockchain trên 5 lĩnh vực khác nhau:

●      Lina Review—  nền tảng đánh giá minh bạch

Lina FarmTrust— nền tảng truy xuất nguồn gốc nông nghiệp

●      Lina MarketTrust— nền tảng thương mại điện tử cho các lĩnh vực nông nghiệp

●      Lina MediTrust— hệ thống hồ sơ sức khỏe điện tử

●      Lina eGovernment— nhà phát triển nhận dạng kỹ thuật số cho các chính phủ

Đầu mối liên lạc

Email:​ support@lina.network

Website:​ https://lina.network/

Các mạng xã hội

Twitter:​ https://twitter.com/lina_network

Medium:​ https://medium.com/@lina.network

LinkedIn:​ https://www.linkedin.com/company/lina-network/

Facebook:​ https://www.facebook.com/linanetwork.Intl

Giang Tran