Tập thứ tư của chuỗi video ngắn The Vantage View bùng nổ với tựa đề "Tương lai của nền kinh tế vũ trụ"

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ -- Vantage Markets, nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, vui mừng ra mắt tập thứ tư của series The Vantage View, một chuỗi video hàng đầu cung cấp những phân tích và thông tin chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính. Được sản xuất với sự hợp tác của Bloomberg Media Studios, tập mới nhất với tựa đề "Tương lai của nền kinh tế vũ trụ" sẽ đưa người xem vào cuộc hành trình tìm hiểu về công cuộc phát triển và những cơ hội đầu tư trong nền kinh tế vũ trụ.

The Vantage View blasts off with "The Future of the Space Economy" in Its Fourth Episode

Chủ trì cuộc thảo luận là ông Simon Gwozdz, Giám đốc điều hành & Người sáng lập Hệ thống Không gian Xích đạo, ông là một nhân vật nổi bật với nhiều đóng góp đáng kể trong ngành vũ trụ. Simon cung cấp những thông tin chuyên sâu về bối cảnh nền kinh tế trong lĩnh vực công nghệ vũ trụ, nêu bật khả năng thu lại lợi nhuận dù thời gian phát triển các dự án sẽ kéo dài hơn và có sự xuất hiện của quá trình dân chủ hóa không gian.

Ông hình dung ra một tương lai nơi ngành du lịch vũ trụ sẽ phát triển mạnh mẽ và các tài nguyên có thể tiếp cận sẽ không ngừng được khai thác, ranh giới thăm dò sẽ được mở rộng và tập thứ tư lần này hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những hiểu biết toàn diện về tiềm năng của lĩnh vực này.

Ngoài ra, tập phim còn tiết lộ những dự đoán hấp dẫn về tương lai của nền kinh tế vũ trụ, bao gồm việc Thị trường dịch vụ dữ liệu vệ tinh dự kiến sẽ đạt 25,3 tỷ bảng Anh vào năm 2030 và Thị trường khai thác không gian dự kiến sẽ đạt 12,1 tỷ bảng Anh vào năm 2037, cả hai dự đoán này đều cho thấy tiềm năng tăng trưởng to lớn và cơ hội sinh lợi béo bở cho các nhà đầu tư cũng như các bên liên quan.

Marc Despallieres, Giám đốc Chiến lược và Thương mại của Vantage cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi tập phim với vô vàn các kiến thức chuyên sâu này của The Vantage View được lên sóng, giúp người xem có thể phần nào tưởng tượng ra tương lai của nền kinh tế vũ trụ". "Khi hoạt động thăm dò không gian và ngành thương mại vũ trụ tiếp tục được phát triển, một trong những yếu tố tối quan trọng là phải nắm được động lực phát triển và cơ hội đầu tư trong lĩnh vực đang mở rộng vô cùng nhanh chóng này."

Để nắm được những thông tin chuyên sâu chưa từng được tiết lộ về công cuộc phát triển và những triển vọng thú vị của nền kinh tế vũ trụ, hãy truy cập ngay The Vantage View.

Về Vantage

Vantage (hoặc Vantage Markets) là một nhà môi giới đa tài sản cung cấp cho khách hàng quyền truy cập nhanh chóng và mạnh mẽ vào các dịch vụ giao dịch đối với các sản phẩm Hợp đồng chênh lệch (CFD), bao gồm Forex, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu, ETF và Trái phiếu.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, Vantage không chỉ đóng vai trò là một nhà môi giới, mà còn là đơn vị cung cấp một hệ sinh thái giao dịch đáng tin cậy, một ứng dụng giao dịch trên điện thoại đạt nhiều giải thưởng và một nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng, giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt các cơ hội giao dịch. Tải xuống Ứng dụng Vantage trên App Store hoặc Google Play.

trade smarter @vantage

http://www.vantagemarkets.com/

Giới thiệu về Bloomberg Media

Bloomberg Media là công ty truyền thông đa nền tảng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh và tài chính, sở hữu hơn 2.700 chuyên gia biên tập trên toàn cầu tại hơn 120 quốc gia khác nhau. Bloomberg Media là tổ chức truyền thông hướng tới người tiêu dùng của Bloomberg LP, một công ty dịch vụ tài chính, phần mềm, dữ liệu và truyền thông toàn cầu

https://www.bloomberg.com/

SOURCE Vantage

Tập thứ tư của chuỗi video ngắn The Vantage View bùng nổ với tựa đề "Tương lai của nền kinh tế vũ trụ" ảnh 3

Tin cùng chuyên mục