Tàu Bulgaria chở 173 người bị đắm trên sông Volga

Trưa 10/7, một tàu Bulgaria chở 173 người đã bị đắm trên sông Volga của Nga làm 1 người thiệt mạng và 3 người mất tích.
Trưa 10/7, một tàu Bulgaria chở 173 người đã bị đắm trên sông Volgacủa Nga làm 1 người thiệt mạng và 3 người mất tích. Nguyên nhân tai nạn chưađược xác định.

Bộ Tình trạng Khẩn cấp Nga cho biết vụ tai nạn xảy ra vào lúc 13 giờ 58giờ địa phương (tức 15 giờ 58 giờ Việt Nam) tại nước Cộng hòa Tatarstan thuộcLiên bang Nga.

Khi xảy ra tai nạn, trên tàu có 173 người, gồm 140 hành khách và 33 thủythủ. Đúng lúc đó, tàu Arabella đi ngang qua khu vực xảy ra tai nạn nên đã cứuđược 169 người, trong đó có 2 người bị thương.

Hiện công tác tìm kiếm những người mất tích đang được tiến hành khẩntrương với sự trợ giúp của trực thăng và 2 tàu cứu hộ./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Bà Federica Mogherini. (Nguồn: AP)

Cú sốc mới trong giới ngoại giao châu Âu

Ngày 5/12, bà Federica Mogherini - cựu Đại diện cấp cao phụ trách chính sách an ninh và đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) - đã nộp đơn từ chức tại Viện Châu Âu.