Vào lúc 16 giờ ngày 18/4, một chiếc xe taxi chở theo ba hành khách đã đâm vào thành cầu trên đường Hồ Thị Hương, phường Xuân An, thị xã Long Khánh (Đồng Nai) khiến một người chết và ba người bị thương nặng.

Công an thị xã Long Khánh cho biết vào thời điểm trên, xe taxi biển kiểm soát 60V-2503 (chưa rõ danh tính người điều khiển) lưu thông trên đường Hồ Thị Hương hướng từ Quốc lộ 1A vào trung tâm thị xã Long Khánh. Khi đến đoạn đường thuộc khu phố 6, phường Xuân An, thì xe taxi mất lái lao lên bên phải đường, đâm vào thành cầu Hồ Thị Hương. Cú va chạm mạnh khiến xe taxi bẹp dúm phần đầu.

Khi xảy ra tai nạn, trên xe taxi có bốn người gồm tài xế và ba hành khách. Vụ tai nạn đã khiến một hành khách tử vong tại chỗ, ba người khác bị thương, trong đó có hai người bị thương nặng.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân cùng lực lượng chức năng thị xã Long Khánh đã đưa những người bị thương đến cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh. Cơ quan chức năng thị xã Long Khánh đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn./.
Sỹ Tuyên (TTXVN/Vietnam+)