(Ảnh minh họa: Thanh Tân/TTXVN)

Chiều 30/8, đại diện lãnh đạo Ủy ban Nhân dân xã Long Khánh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh cho biết đã trục vớt được thi thể hai học sinh xấu số bị đuối nước tại khuôn viên một công ty.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ ngày 30/8, người dân sống xung quanh khu vực trên đã nhìn thấy có 5 cháu bé vào khu vực bên trong khuôn viên công ty này.

Đến hơn 9 giờ, nghe tiếng la​ kêu cứu, mọi người lập tức băng rào chạy vào bên trong thì 3 em học sinh cho biết 2 ​bạn đã bị chìm​ dưới nước.

Ao nước khá sâu và rộng hơn 2ha, đã bỏ hoang lâu nên cây cỏ mọc um tùm gây khó khăn trong việc tìm kiếm thi thể 2 nạn nhân xấu số. Đến trưa cùng ngày, thi thể 2 em học sinh mới được tìm thấy và trục vớt.

Danh tính hai học sinh xấu số bước đầu được xác định là V.T.T.N (11 tuổi, trú tại ấp Long Phú, xã Long Khánh, là học sinh lớp 6 của trường T​rung học cơ sở Long Khánh) và cháu L.T.H.T (10 tuổi, trú tại ấp Long Thịnh, xã Long Khánh, là học sinh lớp 5 của trường tiểu học Long Khánh B, huyện Bến Cầu).

Sau khi vụ việc xảy ra, Ủy ban Nhân dân xã Long Khánh đã đến thăm, chia sẻ, động viên và hỗ trợ 3 triệu đồng chi phí mai táng cho mỗi gia đình nạn nhân.

Nguyên nhân của vụ việc hiện đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.