Thi thể nạn nhân sau khi trục vớt được đưa đi khám nghệm tử thi. (Ảnh: Thanh Tân/TTXVN)

Trưa 29/10, lực lượng chức năng tỉnh Tây Ninh đã tìm thấy thi thể của nạn nhân Nguyễn Văn Lái, sinh năm 1985, ngụ huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, bị rơi xuống sông Vàm Cỏ Đông, sau một vụ xô xát trên tàu neo đậu tại bến tập kết tro Tám Đô thuộc ấp Trường Ân, xã Trường Đông, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12 giờ ngày 28/10, đối tượng Phan Hoàng Nam, sinh năm 1981, ngụ huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp có tổ chức tiệc nhậu trên tàu của Nam đang neo đậu tại bến tập tro Tám Đô; trong số những người tham gia buổi nhậu có anh Nguyễn Văn Lái.

Tại buổi nhậu, Nam và Lái đã nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến xô xát; anh Lái bị Nam đánh nên đã bỏ lên quán uống nước và sau đó trở về tàu của mình đang neo đậu cách đó khoảng 50m.

Bực tức do bị đánh nên khi về tàu của mình anh Lái đã lên tiếng khiêu khích Nam. Sau đó Nam chạy qua tàu của anh Lái, 2 người tiếp tục xô xát khiến anh Lái bị rơi xuống sông.

Ngay sau đó, nhiều người chứng kiến vụ việc đã lập tức lặn xuống sông để cứu anh Lái nhưng do nước chảy mạnh và khu vực lòng sông rất sâu nên đã không cứu được anh Lái./.