HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media Outreach – Tại lễ kỷ niệm Trung tâm THE EXECUTIVE CENTER (TEC) lần thứ 25 và đạt mốc hơn 25.000 thành viên, TEC đã hợp tác với các nhà phát triển, đối tác thiết kế và thành viên để sản xuất loạt phim khám phá sự phát triển của lĩnh vực văn phòng có tên gọi là “không gian làm việc linh hoạt”. Từ năm 1994, TEC đã thiết lập quan hệ đối tác trong toàn ngành để phát triển những không gian giúp tìm hiểu con người muốn gì và họ sẽ làm việc như thế nào trong tương lai.

Loạt phim này khám phá những cách làm việc mới và khái niệm không gian làm việc như một hệ sinh thái để hỗ trợ vai trò thay đổi của các nhà cung cấp, nhà phát triển và nhà thiết kế. Loạt phim tài liệu bao gồm mối quan hệ đang diễn ra giữa TEC và Swire Properties, Fiona Hardie ID và Ericsson.

‘Phát triển hệ sinh thái hỗn hợp’ – hợp tác giữa TEC và Swire Properties

Bộ phim đầu tiên hiển thị cuộc trò chuyện với ông Tom Spicer, Trợ lý giám đốc của Swire Bộ phận văn phòng tại Trung Quốc đại lục. “Việc phát triển hệ sinh thái hỗn hợp” khám phá mối quan hệ giữa nhà phát triển và nhà cung cấp linh hoạt và cơ hội phong phú cho tất cả mọi người, khi cùng suy nghĩ sáng tạo hơn về cách sử dụng không gian. Khi lĩnh vực không gian làm việc linh hoạt thay đổi và phát triển, sẽ rất cần các chiến lược mới và sáng tạo như mô hình phát triển hệ sinh thái để đảm bảo lĩnh vực này tiếp tục phát triển mạnh. Bộ phim này được quay tại Trung tâm 1 & 2 của HKRI Taikoo Hui ở Thượng Hải trong cả Trung tâm điều hành ở tầng 20 và các khu vực phát triển công khai.

‘Thiết kế cho tương lai’ – TEC hợp tác với Fiona Hardie ID

Bộ phim thứ hai trong loạt phim nói về mối quan hệ giữa TEC và Fiona Hardie ID, đặc biệt là chương trình tu sửa một cách kỹ càng tại các trung tâm lâu đời hơn trong mạng lưới TEC. Nỗ lực này là một phần của chiến lược liên tục nhằm đảm bảo tính bền vững của mạng TEC và bộ phim cũng giúp kiểm tra hiệu quả của không gian làm việc linh hoạt để thúc đẩy một cộng đồng và giải quyết các vấn đề về thiết kế bằng các giải pháp nhanh nhẹn và sáng tạo. Bộ phim theo sát sự cải tạo Trung tâm điều hành tại IFC Tower 2 ở Thượng Hải cho thấy những đặc điểm mới và tính thẩm mỹ của không gian.

‘Giải pháp không gian doanh nghiệp ‘- TEC hợp tác với Ericsson

Bộ phim cuối cùng trong loạt phim tìm hiểu về mối quan hệ giữa Trung tâm điều hành và các thành viên – theo nhiều cách – luôn luôn là quan hệ đối tác dưới một hình thức nào đó. Bà Caroline Court, Giám đốc phụ trách mảng Bất động sản của Ericsson chia sẻ quan điểm của mình về việc phát triển một không gian tùy chỉnh hoàn toàn với sự hợp tác của Enterprise by TEC. Bà giải thích: “Điều này thực sự hữu ích với TEC, thay vì cố gắng đưa chúng tôi vào một không gian có sẵn, chúng tôi có thể hoàn toàn thiết kế nó từ đầu để đảm bảo rằng, nhân viên là trọng tâm trước và sau cùng của thiết kế”.

Loạt phim sẽ ra mắt trên tất cả các kênh truyền thông xã hội toàn cầu của TEC với nội dung hỗ trợ bao gồm sách trắng có sẵn tại trang web của chiến dịch:

https://campaingns.executivecentre.com/about-the-flexible-workspace-ecosystem.

Ngoài điều này, TEC còn mong muốn phát triển các trung tâm và đẩy ranh giới của thiết kế không gian làm việc truyền thống.

Để tải video, hãy truy cập liên kết dưới đây:

https://www.dropbox.com/sh/knbvzl3Xg1basdr/AAAUohBC_yOXGf7_B3tCdlvja?dl=0

Thông tin về TEC

TEC đã mở cửa tại Hồng Kông vào năm 1994 và hiện có hơn 130 trung tâm tại 32 thành phố ở 14 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây là doanh nghiệp văn phòng dịch vụ lớn thứ ba ở châu Á với doanh thu hàng năm hơn 235 triệu USD.

TEC hướng tới phục vụ các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp có tham vọng tìm kiếm không chỉ là không gian văn phòng, còn còn là nơi họ có thể phát triển mạnh. TEC đã xây dựng một môi trường được thiết kế để thành công với mạng lưới toàn cầu trải rộng khắp Trung Quốc, Đông Nam Á, Bắc Á, Ấn Độ, Sri Lanka, Trung Đông và Australia, với tầm nhìn xa hơn và phát triển nhanh hơn.

Là sở hữu tư nhân và có trụ sở tại Hồng Kông, TEC cung cấp không gian làm việc riêng tư và chia sẻ hạng nhất, dịch vụ trợ giúp doanh nghiệp và các cơ sở hội nghị phù hợp với mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.executivecentre.com

Giang Tran