SEOUL, HÀN QUỐC- Media OutReach – Teledyne e2v, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên sản xuất thiết bị sử dụng tần số vô tuyến, sóng vi ba, các sản phẩm bán dẫn và giải pháp vũ trụ hiện đang tham gia Triển lãm hàng không vũ trụ và quốc phòng Seoul (ADEX) từ ngày 15 đến 20 tháng 10 năm 2019. Hãy ghé thăm Teledyne e2v tại gian hàng B32 để tìm hiểu thêm về các giải pháp bán dẫn và vi sóng có độ tin cậy cao của Teledyne e2v để giải quyết các ứng dụng trong lĩnh vực hàng không vũ trụ và quốc phòng.

Helix Sóng chạy xoắn ốc (Travelling Wave TubesTWT)

N20181: N20181 là một ống sóng xoắn ốc di chuyển trên băng thông rộng. Ống có khả năng cung cấp công suất đầu ra tối thiểu 100 W trên dải tần 4,5 – 18 GHz. Độ bão hòa thường là 40 dB.

Các mô-đun công suất vi sóng (Microwave Power Modules – MPM)

MTA2000: Sê-ri MTA2000 cung cấp công suất cao trên một dải cực rộng, với các tùy chọn có tần số dao động trong khoảng từ 2 đến 18 GHz và công suất vượt mức 125W. Thiết bị được thiết kế để hoạt động trong môi trường quân sự khắc nghiệt nhất, bao gồm cả trên không, trên tàu và di động trên mặt đất.

Bộ chuyển đổi dữ liệu

EV12AQ600: ADC 12 bit tiên tiến nhất, linh hoạt nhất có bộ chuyển đổi điểm chéo cho phép hoạt động đa kênh. Sản phẩm có sẵn từ cấp thương mại đến sử dụng trong không gian đủ điều kiện bao gồm cả cấp quân sự. Được phát triển theo Dự án INTERSTELLAR H2020 hợp tác với Thales Alenia Space, Airbus Defense & Space và Viện Fraunhofer và được Ủy ban châu Âu (EC) tài trợ. EV12AD550: kênh kép đầu tiên, có khả năng lấy mẫu băng tần 12 bit, lấy mẫu ADC 12 bit với tốc độ lên tới 1,6GSps. Sản phẩm tập trung vào các tải trọng viễn thông không gian và SAR tiên tiến đòi hỏi độ tin cậy cao và đã được nhận Chứng chỉ QML-V vào năm 2019.
EV12DS460: DAC băng tần K đầu tiên trên thế giới, cho phép tăng cường khả năng tác chiến điện tử nhờ độ trễ ngắn 500ps. Sản phẩm cũng có thể hoạt động trực tiếp ở tần số cực cao 26,5GHz để hỗ trợ một số ứng dụng chuyển đổi trực tiếp. EV12DS460 đã giành được Giải thưởng Elektra trong hạng mục Sản phẩm bán dẫn của năm 2017.EV12AS350: tốc độ lấy mẫu cao nhất cùng với độ trễ rất ngắn dưới 5ns, cho phép tích hợp EV12AS350 trong hệ thống tác chiến điện tử tốt nhất. .

Nền tảng máy tính chung Qormino®

Qormino QT1040-4GB & QLS1046-4GB: với Qormino, một nền tảng máy tính thông thường thông minh, nhỏ và mạnh mẽ, Teledyne e2v kết hợp bộ xử lý NXP QorIQ® dựa trên PowerArch architecture® hoặc ARM®, với bộ nhớ DDR4 trên Teledyne chất nền, được thiết kế để đáp ứng các ràng buộc SWaP (Kích thước, Trọng lượng và Sức mạnh). Qormino sẽ vận hành hệ điều hành thời gian thực của bên thứ ba, S / W Mô hình hóa & Mô phỏng và trình điều khiển của card đồ họa cụ thể được kết nối với Qormino.

Bộ vi xử lý có độ tin cậy cao

LS1046: bộ xử lý đầu tiên từ Sê-ri Layerscape của NXP được thêm vào danh mục các bộ vi xử lý có độ tin cậy cao của Teledyne e2v. Dựa trên bộ xử lý Quad ARM Cortex® A72, LS1046 cho phép các ứng dụng hàng không vũ trụ và quốc phòng tận dụng hệ thống sinh thái ARM đáp ứng yêu cầu năng lượng xử lý cao của chúng cùng với các lợi ích có độ tin cậy cao do Teledyne e2v mang lại.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là, các cảm biến hình ảnh của Teledyne e2v cho phép các đối tác hàng không vũ trụ và quốc phòng có thể chụp ảnh qua quang phổ nhìn thấy, UV và NIR. Các bạn cũng đừng bỏ lỡ các bản demo trực tiếp về đồng bộ hóa đa ADC và Qormino với Hệ sinh thái hoàn chỉnh.

Thông tin về Teledyne e2v

Teledyne e2v là doanh nghiệp đi đầu trong việc phát triển các đổi mới,
sáng tạo trong các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, khoa học sự sống, quốc phòng – vũ trụ, vận tải, an ninh, công nghiệp. Đặc biệt, Teledyne e2v là doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong việc tái cấu trúc, tái thiết kế các công nghệ thuần túy thương mại, dân sự  và có quan hệ hợp tác chiến lược với NXP trong hơn 30 năm qua trong lĩnh vực tái cấu trúc, tái thiết kế các xử lý của NXP dùng với mục đích thương mại, dân sự thành các xử lý mới chuyên sử dụng trong quốc phòng, không quân, vũ trụ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.teledyne-e2v.com/

Giang Tran