Grenoble, Pháp – Media OutReach – Ngày 10 tháng 5 năm 2021 – Vào ngày 4 tháng 5 vừa qua, việc động thổ để khởi động dự án nâng cấp phòng sạch và lắp ráp chất bán dẫn tại nhà máy gần Grenoble, Pháp đã được thực hiện. Dự án này được đặt tên là “GECkO”, viết tắt của “Growth Efficiency by Cleanroom Optimization” (tạm dịch: Hiệu quả tăng trưởng bằng cách tối ưu hóa phòng sạch”).

Teledyne e2v Semiconductors là nhà sản xuất linh kiện điện tử hiệu suất cao và độ tin cậy cao. Tất cả các sản phẩm của Teledyne e2v như bộ vi xử lý, bộ chuyển đổi dữ liệu và giải pháp hình ảnh đều được bán trên toàn thế giới, phục vụ cho các ứng dụng điện tử hàng không công nghiệp, y tế, dân dụng, quân sự và vũ trụ.

Phòng sạch lắp ráp và thử nghiệm thực tế có diện tích 2.000 mét vuông và được thành lập vào năm 1989. Việc nâng cấp này sẽ cho phép tối ưu hóa quy trình sản xuất, đồng thời nâng cao nguyên tắc sản xuất Tinh gọn (Lean manufacturing) để tăng khả năng cạnh tranh. Các nhà sản xuất sử dụng các nguyên tắc sản xuất Tinh gọn để loại bỏ lãng phí, tối ưu hóa quy trình, cắt giảm chi phí và thúc đẩy đổi mới dựa trên sự hiểu biết về các nhu cầu của khách hàng.

Dự án này cũng sẽ làm giảm tác động đến môi trường của công ty, với một phòng tiết kiệm năng lượng và sẽ thích ứng để chuẩn bị cho công nghệ mới và cải thiện chất lượng cuộc sống làm việc cho đội ngũ nhân viên.

Được khởi động vào tháng 3 năm 2019, Dự án GECkO là một dự án kinh doanh thực sự, bao gồm một nhóm đa ngành làm việc ở chế độ cộng tác trên mô hình 3D của phòng sạch trong tương lai. Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng, việc lựa chọn địa điểm lý tưởng và lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ tối ưu, công trình hiện đang bắt đầu được triển khai và việc động thổ công trình là động thái đầu tiên. Việc thực hiện dự án sẽ diễn ra trong 3 giai đoạn để duy trì sản xuất và đảm bảo cung cấp sản phẩm liên tục cho tất cả khách hàng. Giai đoạn 1, kéo dài khoảng một năm, tập trung vào nửa đầu của căn phòng mới.

Khoản đầu tư mới này này thể hiện niềm tin của Teledyne Group và mong muốn phát triển các hoạt động sản xuất tại cơ sở của Tập đoàn ở Grenoble, Pháp.

Thông tin về Teledyne e2v Semiconductors:

Teledyne e2v cung cấp các giải pháp bán dẫn hiệu suất cao, rất đáng tin cậy giải quyết các chức năng quan trọng trên toàn bộ chuỗi tín hiệu – bao gồm bộ chuyển đổi dữ liệu, IC giao diện, bộ vi xử lý, công tắc tương tự, tham chiếu điện áp, số hóa, logic, bộ nhớ và thiết bị tần số vô tuyến (RF). Với việc phục vụ các lĩnh vực điện tử hàng không, công nghiệp, y tế, quân sự, khoa học và vũ trụ, Teledyne e2v được công nhận là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tái thiết kế và sàng lọc các công nghệ thương mại để đối phó với các tình huống ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất.

Nhiều sản phẩm của Teledyne e2v được phát triển thông qua quan hệ đối tác chiến lược với các nhà cung cấp chất bán dẫn hàng đầu – như NXP, Everspin và Micron. Bằng cách hợp tác chặt chẽ với cơ sở khách hàng toàn cầu, công ty có thể cung cấp một loạt các giải pháp sáng tạo mở rộng. Các tùy chọn này trải dài từ tiêu chuẩn và bán tùy chỉnh đến các tùy chọn hoàn toàn tùy chỉnh.

Websitehttps://semiconductors.teledyneimaging.com/en/home/

#Teledynee2v

Giang Tran