Ngày 25/3, theo thông tin từ Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên, sức khỏe các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại địa bàn huyện Đồng Hỷ đang dần ổn định, trong đó 2 người đã xuất viện.

Trước đó, vào lúc 1 giờ 5 phút ngày 24/3, tại Km134+600 tuyến Quốc lộ 1B thuộc địa phận xóm La Đành, xã Hóa Trung, huyện Đồng Hỷ đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Xe tải biển kiểm soát 98C-089.84 do Nguyễn Văn Khoản (sinh năm 1995, hộ khẩu thường trú tại xóm Cò, Mỹ Thái, Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) điều khiển theo hướng Lạng Sơn-Thái Nguyên, đã lao sang trái đường, đâm vào cây sấu và tiếp tục đâm vào xe 7 chỗ biển kiểm soát 12A-014.64 do Nguyễn Đình Tuấn (sinh năm 1978, hộ khẩu thường trú tại Khối phố 5, thị trấn Bình Gia, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn) điều khiển theo hướng ngược lại.

[Tai nạn lật xe bồn chở xăng trên Quốc lộ 1A đoạn qua Nghệ An]

Trên xe 7 chỗ lúc đó có 7 người, trong đó 4 người cùng một gia đình, quốc tịch Hàn Quốc, gồm hai vợ chồng và hai con nhỏ, cùng người nhà của vợ (vợ là người Việt Nam).

Vụ tai nạn khiến 6 người trên xe bị thương, được đưa đến Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên cấp cứu. Do bị thương quá nặng, một cháu nhỏ đã tử vong. Hai xe ôtô bị hư hỏng nặng.

Nguyên nhân của vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo huyện Đồng Hỷ đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ và chia buồn với gia đình các nạn nhân./.

Thu Hằng (TTXVN/Vietnam+)