Thai phu thoat chet than ky ngay truoc mui tau o Trung Quoc hinh anh 1Hình ảnh người phụ nữ mang bầu bị kẹt trên đường ray, phía sau là đoàn tàu đã kịp dừng lại cách cô chỉ 1m. (Nguồn: CRI)

Một phụ nữ đang mang bầu đã ngã xuống đường ray tàu điện ở thủ đô Bắc Kinh (Trung Quốc) khi một đoàn tàu đang vào ga và tưởng như cô sẽ mất mạng tới nơi.

Rất may bác tài đã dừng tàu kịp thời và nhân viên nhà ga cắt điện chạy xuống đường ray, ngăn không cho thảm kịch xảy ra.

Theo CCTV, đường tàu điện số 13 ở nhà ga Huoying tại Bắc Kinh luôn đông người vào giờ cao điểm. Vụ tai nạn xảy ra vào giờ cao điểm buổi sáng. Hàng nghìn hành khách tại nhà ga đã chứng kiến “phép lạ” kể trên.

“Người phụ nữ trông như đang trong độ tuổi 20" - Xiao, người có mặt tại hiện trường cho biết - "Các hành khách ở nhà ga đã vẫy tay báo hiệu để con tàu ngừng lại và không cán lên cô ấy".

Còn theo tờ Thời báo Bắc Kinh, đoàn tàu dừng lại chỉ cách người phụ nữ có 1 mét.

Nhân viên tại nhà ga Huoying nói rằng người phụ nữ mang bầu 6 tháng đã ngã xuống đường ray do bị choáng. Cô đã được đưa tới bệnh viện và rời đi sau đó không lâu./.

Mạnh Cường (Vietnam+)