TOKYO, NHẬT BẢN – Media OutReach – Ngày 5 tháng 8 năm 2020 – Baseus, một thương hiệu hàng điện tử tiêu dùng hàng đầu, vừa công bố một chiến dịch khuyến mãi mới có tên là “Super Brand Day”(tạm dịch Ngày siêu thương hiệu) trên cửa hàng AliExpress chính thức của mình, với các phiếu giảm giá độc quyền và giảm giá chưa từng có, lên tới 71%. Dự kiến, sự kiện ​​sẽ bắt đầu vào lúc 16:00 giờ Nhật Bản ngày 10 tháng 8 (lúc 0:00 giờ Thái Bình Dương, Mỹ) và kết thúc vào ngày 13 tháng 8. Người dùng có thể nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt hơn và quà tặng độc đáo bằng cách tham gia các sự kiện phát sóng trực tiếp và đăng nhập liên tục vào cửa hàng AliExpress chính thức của Baseus. Baseus cũng hoan nghênh người dùng tham gia vào sự kiện người hâm mộ trên Facebook của mình để giành được gói quà tặng iPhone.

Kể từ khi thành lập vào năm 2011 đến nay, Baseus chuyên sản xuất các phụ kiện điện thoại, ổ cắm máy tính xách tay, thiết bị gia dụng nhỏ, tai nghe, bộ sạc điện thoại, đèn treo màn hình và phụ kiện xe hơi. Baseus được biết đến với bộ sạc GaN (gallium nitride), nhỏ hơn về mặt vật lý, nhưng hiệu quả hơn so với các bộ sạc thông dụng hiện tại. Chúng cũng phổ biến vì tính dẫn nhiệt cao, chịu nhiệt độ cao và khả năng chống bức xạ, chống axit và kiềm mạnh.

Baseus nổi tiếng với việc bán Bộ sạc GaN 120W nhỏ nhất thế giới, Bộ sạc GaN 2C 65A ba cổng 65W đầu tiên trên thế giới và Ngân hàng năng lượng GaN 1.000 mAh 45W. Các sản phẩm đặc biệt khác là Máy hút bụi ô tô A2, đèn treo màn hình i-wok rất phù hợp cho những người do công việc nên phải nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính cả ngày. Đặc biệt, sản phẩm USB-C Hub cho MacBook Pro đã được nhận Giải thưởng Thiết kế Xuất sắc của Nhật Bản. Sản phẩm hoạt động như một HUB và như một thiết bị phân tán nhiệt, với khả năng mở rộng 9 cổng, truyền 40 Gbps và giao diện TB3.

Mặc dù có trụ sở chính tại Thâm Quyến (Trung Quốc), song Baseus có sự hiện diện toàn cầu, ngày càng tăng thông qua hơn 600 cửa hàng hàng đầu tại hơn 180 quốc gia và và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Dưới đây là bảng thời gian chi tiết hơn về sự kiện Ngày thương hiệu Baseus:

Từ ngày 20 tháng 7 đến ngày 9 tháng 8: hoạt động bán trước, quà tặng độc quyền và phiếu giảm giá giới hạn thời gian đặc biệt để đăng nhập liên tục và chia sẻ liên kết đến cửa hàng Baseus AliExpress;Vào ngày 10 tháng 8: Sự kiện Ngày thương hiệu được phát sóng với mức giảm giá hấp dẫn hơn nữa;Từ ngày 10 tháng 8 đến ngày 12 tháng 8: Giảm giá đặc biệt cho sự kiện Ngày thương hiệu.

Thông tin về Baseus

Baseus là một thương hiệu điện tử tiêu dùng, chủ yếu sản xuất các phụ kiện điện thoại di động, ổ cắm máy tính xách tay, đồ gia dụng nhỏ và phụ kiện xe hơi.

Giang Tran