U23 Việt Nam đã không quá khó khăn để có chiến thắng đậm đà 6-0 trước U23 Brunei ở lượt trận ra quân của bảng K vòng loại U23 Brunei tại sân Mỹ Đình.

6 bàn thắng của U23 Việt Nam được chia đều cho 6 cầu thủ gồm Hà Đức Chinh, Thành Chung, Đinh Thanh Bình, Việt Hưng, Tấn Sinh và Quang Hải.

Chiến thắng đậm này giúp cho đoàn quân của huấn luyện viên Park Hang-seo giành ngôi đầu bảng K sau lượt trận ra quân khi cùng có 3 điểm như U23 Thái Lan nhưng có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn.

[U23 Indonesia thảm bại 0-4 trước U23 Thái Lan ở trận ra quân]

Chiến thắng này cũng sẽ tạo động lực rất lớn cho U23 Việt Nam trước khi bước vào trận quyết chiến với U23 Indonesia vào ngày 24/3.

Thang dam U23 Brunei 6-0, U23 Viet Nam chiem ngoi dau bang hinh anh 1Thành Chung ghi bàn cho U23 Việt Nam. (Ảnh: Đình Trọng/TTXVN)

Ở trận đấu này, U23 Việt Nam đã không quá khó khăn để kiểm soát thế trận và tạo ra được nhiều tình huống nguy hiểm trước một U23 Brunei được đánh giá thấp hơn rất nhiều.

Trong hiệp 1, các cầu thủ Hà Đức Chinh, Thành Chung và Đinh Thanh Bình đã thay nhau lập công để giúp U23 Việt Nam dẫn trước 3-0.

Sang hiệp 2, thế trận không có nhiều thay đổi và U23 Việt Nam tiếp tục có thêm 3 bàn thắng nữa của Việt Hưng, Tấn Sinh và Quang Hải./.

(Vietnam+)