(Nguồn: Đẹp/Vietnam+)

Nhà sản xuất âm nhạc lừng lẫy RedOne đã cho ra mắt video ca nhạc mới nhất của mình mang tên "Don't you need somebody" với sự xuất hiện của dàn sao cực "khủng."

Video ca nhạc "Don't you need somebody" có sự góp mặt của rất nhiều những tên tuổi nổi tiếng trong các lĩnh vực âm nhạc, thể thao, thời trang, điện ảnh... Và Việt Nam cũng có một đại diện xuất hiện trong dàn sao "khủng" này, đó là ca sỹ-nhạc sỹ Thanh Bùi cùng nhóm nhảy THE LYRICIST.


Không những vậy, biên đạo Alexander Tú cũng góp sức bởi một đoạn vũ đạo sôi động cho Thanh Bùi cùng nhóm THE LYRICIST để tham gia vào video ca nhạc của RedOne.

Những cảnh quay được thực hiện trên phố đi bộ Nguyễn Huệ và trước chợ Bến Thành tại Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng được nhận ra khi hình ảnh Thanh Bùi xuất hiện trong video ca nhạc này.

Nữ ca sỹ Jennifer Lopez xuất hiện trong video ca nhạc Don't you need somebody. 

Tất cả những ngôi sao xuất hiện trong video ca nhạc đều "hát nhép" theo lời ca khúc "Don't you need somebody" được thể hiện bởi Enrique Iglesias, nhóm R.City, Shaggy và ca sỹ trẻ Serayah (đóng trong bộ phim truyền hình ăn khách "Empire").

Giai điệu ca khúc sôi động mang âm hưởng Latinh với thông điệp tích cực về cuộc sống mang đậm dấu ấn đã làm nên thương hiệu của nhà sản xuất âm nhạc RedOne.

Danh thủ Cristiano Ronaldo.

RedOne là một nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng tại Mỹ, là một "hitmaker" chính hiệu. Anh đã từng cộng tác với rất nhiều những tên tuổi lớn, góp phần mang đến những bản hit cực lớn cho Lady Gaga, Jennifer Lopez, Enrique Iglesias, Nicki Minaj...

RedOne tên thật là Nadir Khayat, sinh ra tại Maroc và bắt đầu theo đuổi sự nghiệp âm nhạc từ năm 1991, khi anh chuyển đến Thụy Điển. Anh đã từng đoạt hai giải Grammy dành cho ca khúc "Poker Face" và album "The Fame" của Lady Gaga vào năm 2010./.