Thanh Hoa: Bat giu doi tuong van chuyen trai phep 17 banh heroin hinh anh 1Đối tượng Bùi Anh Thương tại cơ quan điều tra. (Ảnh: TTXVN)

Ngày 22/2, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa bắt giữ được một đối tượng vận chuyển chuyển trái phép 17 bánh heroin và nhiều tang vật khác có liên quan.

Trước đó, vào ngày 21/2, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an Thanh Hóa đã phá chuyên án 220Đ, bắt quả tang đối tượng Bùi Anh Thương, sinh năm 1972, thường trú tại thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định, mang theo hành lý trong đó có 17 bánh heroin lên chuyến tàu SE1 có lộ trình từ Hà Nội đi thành phố Hồ Chí Minh. Khi đến địa bàn tỉnh Thanh Hóa, Thương bị lực lượng Công an bắt giữ, thu giữ toàn bộ tang vật vụ án.

[Biên phòng Thanh Hóa liên tiếp bắt 3 vụ vận chuyển ma túy]

Theo ghi nhận, đây là chuyên án lớn, đã được công an Thanh Hóa xác lập và đấu tranh trong một thời gian dài. Đối tượng Thương hoạt động với nhiều thủ đoạn hết sức tinh vi; có 3 tiền án về các tội “Cướp tài sản, “Trộm cắp tài sản” và “Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Với chiến công trên, Ban Chuyên án của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã được Công an tỉnh Thanh Hóa thưởng nóng 30 triệu đồng./.

(TTXVN/Vietnam+)