Ảnh minh họa. (Ảnh: Mạnh Linh/TTXVN)

Sáng 13/7, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại nhà hàng Tùng bia có địa chỉ ở số 28 đường Bà Triệu, phường Bắc Sơn, thị xã Sầm Sơn. 

Nhận được tin cháy, 2 xe chữa cháy và 30 cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 1 và Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 4 cùng các phương tiện chữa cháy khẩn trương được điều động đến hiện trường dập lửa.

Sau gần 2 tiếng, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn, ngăn chặn cháy lan sang các quán liền kề. Thiệt hại đang được lực lượng chức năng thống kê.

Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy tại nhà hàng Tùng bia được xác định là do sự cố chập điện. 

Trước đó, vào lúc 23 giờ 25 phút ngày 12/7, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại khu chế biến hải sản của Doanh nghiệp tư nhân Lý Lâm thuộc thôn Giang Sơn, xã Hoàng Trường, huyện Hoàng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. 

Ngay sau khi nhận được tin báo cháy, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 1 đã điều động 2 xe chữa cháy cùng 30 cán bộ, chiến sỹ có mặt tại hiện trường phối hợp với lực lượng Công an xã, Bộ đội Biên phòng và lực lượng dân phòng khẩn trương chữa cháy.

Sau hơn 2 giờ, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên, vụ cháy đã thiêu rụi toàn bộ dây chuyền sản xuất và nhà xưởng, thiệt hại về tài sản lên tới hàng trăm triệu đồng.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ./.