Diva Thanh Lam cùng nhiều ca sỹ trẻ như Đông Nhi, Thịnh Suy, Min, Erik, Hồ Trung Dũng, Phương Vy Idol, Isaac… sẽ cùng góp mặt trong liveshow trực tuyến “Kiên cường Việt Nam- Stay strong Vietnam.”

Chương trình sẽ được phát trực tiếp từ 20 giờ tối 25/4 trên kênh YouTube “RSVP Vietnam.” Các phần trình diễn sẽ được livestream từ nhà riêng của các nghệ sỹ khách mời.

[Audio] Sức mạnh của âm nhạc trong cuộc chiến chống dịch COVID-19

Bên cạnh các ca sỹ kể trên, liveshow còn có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ, người nổi tiếng ở những lĩnh vực khác nhau như Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Hoàng Thùy, nhạc sỹ Phan Mạnh Quỳnh, MC Phương Mai…

Đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đơn vị tổ chức chương trình, cho biết “Kiên cường Việt Nam- Stay strong Vietnam” nhằm kêu gọi các cá nhân, gia đình, tổ chức cùng lan tỏa giai điệu âm nhạc, chia sẻ yêu thương và tri ân những người trên tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Toàn bộ số tiền thu được từ liveshow sẽ được dành để hỗ trợ những phụ nữ đang trực tiếp tham gia chống dịch và những phụ nữ bị ảnh hưởng trực tiếp từ dịch bệnh.

Thanh Lam, Dong Nhi gop mat o liveshow gay quy ung ho day lui COVID-19 hinh anh 1Thời gian gần đây, Đông Nhi góp mặt trong nhiều sản phẩm âm nhạc kêu gọi cộng đồng chung tay đẩy lùi COVID-19. (Ảnh: Tang Tang)

Khán giả có thể quyên góp trước, trong và sau chương trình để ủng hộ quỹ phòng chống dịch COVID-19 của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam bằng một trong hai hình thức: ủng hộ qua ZaloPay hoặc chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam (số tài khoản: 1483201009159, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam-Agribank, chi nhánh Hà Nội). Nội dung chuyển khoản vui lòng ghi rõ: “Kiên cường Việt Nam”./.

P. Mai (Vietnam+)