Thành Lương là cái tên quan trọng nhất đang dính chấn thương của đội tuyển Việt Nam. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Quả bóng vàng Phạm Thành Lương là cái tên mới nhất gia nhập danh sách chấn thương của đội tuyển Việt Nam. C​ũng trong buổi tập mới đây, Nguyễn Công Phượng cũng suýt gây ra chấn thương cho thủ thành Hoài Anh.

Trong buổi tập chiều qua (5/10), tiền vệ Thành Lương của Hà Nội T&T đã phải tập riêng. Anh bị căng cơ nhẹ, đã có thể tham dự các bài tập chạy biến tốc. Nếu hồi phục đúng kế hoạch, Thành Lương sẽ kịp ra sân trong trận gặp Iraq ​ngày 8/10 tới.

Cùng với Thành Lương, Hồ Ngọc Thắng và Lê Văn Thắng cũng đang bị đau. Tình hình của bộ đôi này phức tạp hơn. Khả năng trở lại của họ trước trận Iraq là không cao.

Một cầu thủ khác cũng suýt dính chấn thương trong buổi tập hôm qua là thủ thành Hoài Anh. Cầu thủ của Than Quảng Ninh có pha va chạm rất mạnh với Công Phượng. Cả hai đã cùng đổ vật xuống sân và phải nhờ tới sự trợ giúp của các bác sỹ./.

Cùng với Thành Lương, Văn Thắng (phải) và Ngọc Thắng cũng đang phải tập riêng. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Ông Miura tiếp tục chú trọng các bài tập đấu đối kháng. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Công Phượng đá cặp cùng Công Vinh ở buổi tập hôm qua. Anh có một đường chuyền thành bàn rất đẹp. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Số 44 của Hoàng Anh Gia Lai chút nữa đã gây chấn thương cho Lê Hoài Anh ở tình huống này. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Cả hai cầu thủ đã cần tới sự chăm sóc của các nhân viên y tế. Rất may là không có ai dính chấn thương. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Buổi tập tại Mỹ Đình chiều tối qua diễn ra trái với thông lệ. Ông Miura có lẽ muốn đội bóng khớp sân sớm trước khi Iraq có mặt ở Việt Nam. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)