Thanh toan nhieu hoa don dich vu va nap tien ngay tai cay ATM hinh anh 1Khách hàng có thể thanh toán nhiều loại hóa đơn dịch vụ ngay tại cây ATM của VPBank. (Nguồn: VPBank).

Kể từ ngày 8/7, khách hàng là chủ thẻ nội địa của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) có thể thanh toán nhiều loại hóa đơn dịch vụ ngay tại cây ATM của Ngân hàng.

Theo đó, VPBank đã tích hợp thêm tính năng thanh toán cước điện thoại cho thuê bao cố định và di động trả sau, hóa đơn dịch vụ internet, mua vé máy bay, trả tiền cước truyền hình cáp và thanh toán cho các khoản vay tài chính. Khách hàng cũng có thể nạp tiền cho di động trả trước và cho các tài khoản game trực tuyến của Vinagame, VTCO, FPTO…

Được thiết kế tiện dụng và dễ hiểu, chỉ bằng vài thao tác đơn giản là khách hàng đã có thể hoàn tất các khoản thanh toán của mình tại bất kỳ cây ATM nào trong mạng lưới hơn 350 điểm ATM của VPBank trên khắp cả nước.

Điều này sẽ giúp khách hàng chủ động hơn về thời điểm và hình thức thanh toán, không bị phụ thuộc vào nhân viên thu ngân, không cần sử dụng thiết bị kết nối internet và không cần phải chuẩn bị tiền mặt để thanh toán.

Với việc gia tăng tính năng cho các điểm ATM, VPBank mong muốn đem lại những dịch vụ tiện ích mà Ngân hàng không ngừng nỗ lực nghiên cứu và cải tiến, nhằm đem lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng./.
Vân Anh (Vietnam+)