Ngân hàng VietinBank vừa ký kết hợp đồng hợp tác cung cấp dịch vụ thanh toán y tế qua kiosk banking (ki ốt của VietinBank đặt tại Bệnh viện) với Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.

Dịch vụ thanh toán y tế qua kiosk được hợp tác giữa VietinBank và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho phép khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ E- Partner của VietinBank để đăng ký khám chữa bệnh, thanh toán các khoản phí dịch vụ của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.

Dựa trên công nghệ màn hình cảm ứng và giao diện thân thiện, chủ thẻ của VietinBank chỉ cần khẽ chạm đầu ngón tay vào các biểu tượng thanh toán trên màn hình của Kiosk để thực hiện giao dịch.

Dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt qua kiosk với Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, khách hàng sẽ giảm thời gian chờ đợi thanh toán và tránh được các rủi ro như nhầm lẫn, mất mát… khi thanh toán bằng tiền mặt. Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cũng có thể kiểm soát nguồn thu, giảm thiểu nhân lực kiểm đếm tiền mặt.

Dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt qua kiosk Banking cũng đã được VietinBank ký kết và chuẩn bị triển khai tại các bệnh viện như: Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Bạch Mai… Trong thời gian tới, VietinBank sẽ đẩy mạnh xúc tiến hợp tác nhằm cung cấp giải pháp thanh toán hiện đại này tới các bệnh viên khác trong cả nước./.

Minh Thúy (Vietnam+)