Ngày 29/1, đoàn cán bộ của Ủy ban Hành chính tỉnh Kampong Spe (Campuchia) do ngài Men Sầm Bô - Phó Tỉnh trưởng làm trưởng đoàn đến thăm và chúc tết tỉnh Vĩnh Long.

Ông Nguyễn Văn Diệp - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh và ông Phan Đức Hưởng - Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ban ngành tỉnh Vĩnh Long đã thân mật tiếp đoàn.

Ngài Men Sầm Bô thay mặt cho đoàn cán bộ tỉnh Kampong Spe gửi lời chúc tốt đẹp đến Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân Vĩnh Long - tỉnh kết nghĩa với tỉnh Kampong Spe những năm trước đây và tin tưởng Vĩnh Long sẽ tiếp tục thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội trong năm 2011 và những năm tiếp theo.

Ông Nguyễn Văn Diệp hoan nghênh những đề xuất của tỉnh Kampong Spe trong việc hai bên sẽ cử các đoàn chuyên gia đến trao đổi thông tin, qua đó ký kết các văn bản hợp tác trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến phụ nữ trên tinh thần hợp tác cùng phát triển vì lợi ích chung của hai đất nước, hai dân tộc./.