Ngày 1/5, thi thể hai em Trương Ngọc Phú và Phạm Minh Tâm trong nhóm bạn nhậu bị đuối nước dưới chân cống Bảo Định đã được nhóm thợ lặn tìm thấy.

Trước đó, tối 30/4, thợ lặn đã tìm được thi thể em Lê Vinh Hiển cũng tại khu vực trên.

Vào chiều 29/4, có sáu thanh niên tụ tập câu cá và nhậu dưới chân cống Bảo Định, nằm trên quốc lộ 50, thuộc xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang).

Trong lúc nhậu, một thanh niên không may bị trượt chân té xuống nước, hai trong năm thanh niên còn lại nhảy xuống cứu bạn, nhưng cả ba đều bị nước cuốn đi (cả ba đều sinh năm 1996).

Theo người thân của em Phạm Minh Tâm, ngụ 213/26B đường Tết Mậu Thân, phường 4 (thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang), chiều 29/4, Tâm xin gia đình đi câu cá với bạn, nhưng đến trưa 30/4, không thấy về nên gia đình tổ chức đi tìm.

Cùng lúc đó, gia đình của em Lê Vinh Hiển (ngụ 112/3A đường Trần Hưng Đạo, phường 4) và gia đình em Trương Ngọc Phú (ngụ 9/7A đường Phan Thanh Giản, phường 3, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang) cũng đến nhà tìm Tâm để hỏi thăm về con mình.

Cả ba gia đình gặp một thanh niên trong nhóm đi nhậu và được thanh niên này cho biết là ba bạn đã bị chết đuối, nhưng do sợ quá nên không dám nói với ai./.