THÀNH ĐÔ/THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC – Media OutReach – The Executive Centre (TEC), nhà cung cấp không gian làm việc linh hoạt cao cấp hàng đầu ở châu Á – Thái Bình Dương vừa mở thêm hai trung tâm mới tại Thành Đô và Thượng Hải, tiếp tục tạo ra dấu ấn mạnh mẽ tại thị trường Trung Quốc. TEC đã xây dựng một sự hiện diện mạnh mẽ ở Trung Quốc và những dự án mở rộng mới nhất này là để đáp ứng với sự gia tăng đáng kể về nhu cầu đối với không gian làm việc cao cấp của TEC. Cả hai trung tâm mới của TEC đều có các thiết kế riêng biệt, mang lại “cách nhìn và cách cảm” ( ‘look and feel’) chất lượng cao cho cuộc sống của đội ngũ thành viên ngày càng tăng của TEC (hiện đã hơn 26.000 thành viên).

Trung tâm mới của TEC nằm ngay trong tổ hợp mới sang trọng có tên gọi là International Finance Square – IFS (Quảng trường Tài chính quốc tế) ở Thành Đô.

Quảng trường Tài chính quốc tế – IFS là một khu đô thị được quốc tế công nhận và là tòa nhà văn phòng đôi cao nhất trong thành phố, tạo thành đường chân trời mới ở quận Tấn Giang (Jinjiang).

Được khai trương vào tháng 10/2019, Trung tâm TEC mới này chiếm trọn cả tầng 45 của khu phức hợp IFS, với tổng diện tích 3.200 m2, bao gồm khoảng 345 máy trạm. Thiết kế của Trung tâm mới này lấy cảm hứng từ một loại hình nghệ thuật thực sự thể hiện văn hóa và lịch sử phong phú của Thành Đô. Đó là việc lấy cảm hứng từ các yếu tố tinh tế của Shu thêu (Shu là dạng rút gọn của Tứ Xuyên), còn được gọi là “Chuan thêu”, một trong bốn phong cách thêu nổi tiếng ở Trung Quốc có lịch sử lâu đời và phong phú. Sự thanh lịch đơn giản của các sợi tơ, dòng chảy nhịp nhàng qua các hoa văn và các yếu tố điêu khắc của loại hình nghệ thuật này được thể hiện hoàn hảo trong thiết kế cao cấp của không gian làm việc mới.

Trung tâm có một khu vực đặt quầy bar và phòng khách được thiết kế rất tỷ mỷ, luôn có một nhân viên phục vụ với cà phê được pha tại chỗ. Ngoài ra, đồ nội thất thông thường của Timothy Oulton và ghế Herman Miller là một phần của các yếu tố công thái học (ergonomic) có thể dễ dàng tìm thấy tại tất cả các trung tâm của TEC.

Trung tâm Jing An Kerry của TEC tại Thượng Hải

Trung tâm của TEC với 2 tầng tại Tòa tháp Jing An Kerry Center Tower 2

Được khai trương vào tháng 9/2019 ở tầng 8 và với sự mở rộng hơn nữa ở tầng 7 (dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào tháng 12/2019), trung tâm mới này của TEC được thiết kế rộng rãi và đậm chất nghệ thuật, với tổng diện tích 2.650 m2 và bao gồm gần 300 máy trạm. Theo triết lý thiết kế cao cấp của TEC, trung tâm mới này sẽ cung cấp những thứ tốt nhất cả về tính thẩm mỹ và chức năng. Các yếu tố đặc biệt của TEC như trang trí nội thất Timothy Oulton, ghế Herman Miller, bàn đứng có thể điều chỉnh độ cao thương hiệu 9AM, hệ thống điện thoại của Cisco, hệ thống khóa không cần chìa Salto và quán bar chuyên dụng đều là một phần của các yếu tố thiết kế cao cấp của TEC.

Nằm ở vị trí chiến lược ngay tại trung tâm khu thương mại sầm uất của Thượng Hải, lối vào hệ thống tàu điện ngầm Thượng Hải tuyến 2 & 7 được liên kết trực tiếp với Tòa tháp Jing An Kerry Center Tower 2, khiến trung tâm TEC trở thành một địa chỉ dễ dàng, thuận lợi cho việc khám phá thành phố. Các khách sạn sang trọng như Portman Ritz-Carlton, Shangri-La và Puli cũng chỉ cách đó vài phút đi bộ, đảm bảo rằng đây là một trong những địa điểm kinh doanh được tìm kiếm nhiều nhất dành cho nhiều công ty đa quốc gia thành công nhất thế giới.

Việc khai trương của hai trung tâm mới này thể hiện sự tin tưởng của TEC đối với lĩnh vực không gian làm việc linh hoạt và nhu cầu ngày càng lớn đối với các sản phẩm và dịch vụ của TEC. TEC luôn tìm kiếm các địa điểm uy tín ở Trung Quốc và hơn thế nữa, với bản đồ mở rộng chiến lược dành cho các thành phố khác ở Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Singapore, Đài Loan và Việt Nam trong tương lai gần.

Thông tin về The Executive Centre

The Executive Centre (TEC) chính thức ra đời tại Hồng Kông vào năm 1994 và đến nay đã có hơn 130 trung tâm tại 32 thành phố ở 14 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ văn phòng cao cấp lớn thứ ba ở châu Á, với doanh thu hàng năm vượt quá 235 triệu USD.

The Executive Centre phục vụ cho các chuyên gia đầy tham vọng và các nhà lãnh đạo đang tìm kiếm nhiều thứ hơn là chỉ thuần túy một không gian văn phòng. Đó là họ đang tìm kiếm một nơi thích hợp để đơn vị, tổ chức của họ phát triển mạnh. TEC đã xây dựng một môi trường được thiết kế để thành công với mạng lưới toàn cầu trải rộng khắp Trung Quốc, Đông Nam Á, Bắc Á, Ấn Độ, Sri Lanka, Trung Đông và Australia, với tầm nhìn xa hơn và phát triển nhanh hơn. Mỗi trung tâm của TEC cung cấp một địa chỉ uy tín với cơ sở hạ tầng tiên tiến để ưu tiên đáp ứng và vượt quá nhu cầu của các thành viên. Đồng hành cùng các thành viên qua mọi cột mốc và thành tích, TEC tạo mọi điều kiện thuận lợi để cho các chuyên gia và tổ chức đầy tham vọng có cơ hội gặt hái thành công.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.executivecentre.com

Giang Tran