Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: Vietnam+)

VinaPhone kết hợp cùng Công ty cổ phần truyền thông HB trình làng một dịch vụ mới trên mạng di động VinaPhone - Dịch vụ “Nhà tiên tri.”

“Nhà tiên tri” là dịch vụ cho phép khách hàng dự đoán kết quả những sự kiện đang được chú ý.

Khách hàng của VinaPhone khi tham gia sẽ được thể hiện khả năng phân tích, phán đoán, dự đoán của mình để vượt lên những người chơi khác và giành những giải thưởng giá trị từ VinaPhone.

Sau khi tiến hành đăng ký khách hàng sẽ nhận được 30 điểm đầu tiên từ chương trình. Cùng với đó người chơi sẽ nhận được một câu hỏi từ chương trình để dự đoán kết quả của những sự kiện sắp diễn ra trong tương lai gần.

Mỗi ngày người chơi sẽ được trả lời tối đa 10 câu hỏi từ chương trình. Trả lời đúng ghi được 10 điểm, trả lời sai không ghi được điểm.

Mỗi phiên chơi sẽ diễn ra từ 8 giờ ngày thứ Hai và kết thúc vào 21 giờ ngày Chủ nhật. Thời gian để người chơi tham gia hợp lệ là từ 8 giờ đến 23 giờ 59 hàng ngày.

Kết thúc mỗi phiên chơi, ban tổ chức sẽ tổng kết số điểm và trao giải cho người chơi chiến thắng là người chơi sở hữu số điểm cao nhất trong phiên chơi.

Đại diện VinaPhone chia sẻ: “Nhà tiên tri chính là món quà tinh thần mà VinaPhone muốn gửi đến toàn bộ khách hàng thân thiết, là một sân chơi hấp dẫn, và là nơi thể hiện tài năng cùng với cơ hội sở hữu vô vàn giải thưởng hấp dẫn. Chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia tranh tài tại đấu trường Nhà tiên tri để giành các giải thưởng hấp dẫn như iPhone 6, iPad, Macbook, Galaxy Note...”./.